Rò rỉ: Apple iPad Air vô tình bị rò rỉ 2, Mini 3 thông tin chi tiết

Apple sẽ tổ chức một sự kiện hôm nay để giới thiệu thế hệ iPad tiếp theo và các sản phẩm Mac khác của họ. Với việc các nhà sản xuất tin đồn liên tục cố gắng đạt được đỉnh cao về những gì đang nấu trong nhà bếp của Táo, họ đã thành công trong hầu hết các lần.

Apple đã xoay sở để làm việc sau những cánh cửa đóng kín mọi lúc và đảm bảo rằng không có gì rò rỉ ra thế giới bên ngoài trước đó. Tuy vậy, Apple Lần này đã làm đổ một ít nước thịt của họ, và đó là một tai nạn tồi tệ.

9To5 Mac đã quản lý để chụp một vài ảnh chụp màn hình về những gì bị rò rỉ — hướng dẫn sử dụng AppleiPad Air mới của 2 và iPad Mini 3 có iOS 8.1 giữa iBooks. Có ‘iOS 8.1’—Có vẻ như việc cập nhật hệ điều hành mới không còn quá xa.

Ảnh chụp màn hình xác nhận rằng máy tính bảng mới của Táo khuyết sẽ trông giống hệt với những người tiền nhiệm, nhưng sẽ bao gồm tính năng TouchID bên trong nút Home.

Một tính năng khác bị rò rỉ cùng với các chi tiết là iPad sẽ có tính năng chụp liên tiếp trong ứng dụng máy ảnh.

Cuối cùng, những hình ảnh cũng xác nhận rằng iPad mới chắc chắn sẽ có tên iPad Air 2 và iPad Mini 3, nói rằng Apple sẽ tuân theo các lược đồ số lượng cho đội hình của họ.

Apple cuối cùng sẽ công bố các sản phẩm mới tại sự kiện ngày hôm nay và sẽ giới thiệu thêm iMac mới với Màn hình Retina và loạt tiếp theo của Mac OS X, Yosemite. Các nguồn tin cho rằng dòng Macbook sẽ bị trì hoãn vì một số lý do và có thể xuất hiện vào cuối năm hoặc đầu năm sau.

. .