Rò rỉ bom tấn OnePlus 7T Pro tiết lộ các tính năng mới tuyệt vời

Trong vài năm trở lại đây, OnePlus là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp phát triển nhanh nhất và điều này là do giá cả mạnh mẽ của nó mà không ảnh hưởng đến các tính năng chính như máy ảnh tuyệt vời và bổ sung phần cứng mới nhất. Với OnePlus, bạn có thể chắc chắn rằng công ty sẽ tập trung vào doanh thu nhanh chóng của mình và rò rỉ mới nhất cho thấy OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro sẽ được công bố và xuất xưởng vào tháng tới. Những thiết bị cầm tay này dự kiến ​​sẽ có tất cả các khía cạnh tốt nhất của phần mềm và phần cứng đã được ra mắt cùng với OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro nhưng với một số thông số kỹ thuật được nâng cấp.

Rò rỉ mới nhất xuất hiện thông qua @OnLeaks đáng tin cậy cùng với CompareRaja và với sự phổ biến của OnePlus ở Ấn Độ, thương hiệu sẽ tổ chức sự kiện trong tháng này cho OnePlus 7T và 7T Pro sắp tới tại Ấn Độ. Việc phát hành rộng rãi hơn cho chiếc điện thoại này sẽ bắt đầu sau khi ra mắt tại Ấn Độ và bây giờ chúng ta đã có những rò rỉ đầu tiên về bộ đôi sắp tới.

OnePlus 7T sẽ được ra mắt với chipset Snapdragon 855+ và có RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB và tính năng sạc nhanh với pin 3800mAh. Mặt khác, OnePlus 7T Pro sẽ có thông số kỹ thuật tương tự nhưng sẽ có pin 4085mAh lớn hơn một chút và ống kính tele 3x.

Tính năng nổi bật cho các thiết bị cầm tay này sẽ là một chế độ macro mới cùng với quay video slo-mo 960fps. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu OnePlus có đạt được điều này thông qua bản cập nhật chỉ dành cho phần cứng hay những thay đổi phần mềm có thể mang lại lợi ích cho các thiết bị cầm tay thế hệ trước hay không.

Với Apple và Samsung hiện đang tập trung vào hình ảnh, đây là cơ hội chính để OnePlus chơi hai con át chủ bài này và sánh ngang với các đối thủ đắt tiền hơn.

Forbes báo cáo, “Điều đáng chú ý là sự gia tăng khiêm tốn về thông số kỹ thuật phản ánh những tiến bộ đạt được chỉ trong một vài tháng kể từ khi ra mắt OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro vào mùa hè. Điều đó có nghĩa là khoảng cách giữa các lần nâng cấp là rất nhỏ.

Như đã thảo luận trước đây trên Forbes, điều đó có nghĩa là những người đã mua 7 và 7 Chuyên gia không nên cảm thấy thay đổi ngắn, họ vẫn có smartphones trong khung cao nhất về hiệu suất. Nhưng điều đó có nghĩa là những khách hàng mới quyết định mua điện thoại OnePlus – và công ty đang tăng thị phần đáng kể – tệ nhất là sẽ chậm hơn vài tháng so với đường cong ”.

OnePlus theo truyền thống đã chú trọng đến việc gieo mầm các tính năng mới của mình cho các thiết bị cũ hơn như Chế độ Zen và Chế độ ban đêm cho máy ảnh của mình. Điều này có thể chỉ ra rằng OnePlus 7 và One Plus 7 Chủ sở hữu Pro cũng có thể nhận được các bản nâng cấp camera mới trước cuối năm nay.

Với việc OnePlus chuẩn bị ra mắt OnePlus 7T và 7T Pro vào ngày 10 tháng 10 và giao hàng từ ngày 15 tháng 10, người ta kỳ vọng rằng họ sẽ làm rất tốt về doanh số bán hàng như trường hợp ra mắt mới của thương hiệu có trụ sở tại Trung Quốc.

. .