Rò rỉ cho biết dòng nào Galaxy S21 sẽ có nhiều màu hơn và có thể tùy chỉnh

Sự ra mắt của dòng mới SAMSUNG Galaxy S21 Đó là ngày mai, nhưng điều đó không có nghĩa là những rò rỉ đã kết thúc. Hôm qua, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nếu thông tin là đúng, thiết bị cầm tay S21 có thể có các màu tùy chỉnh.

Một số hình ảnh của các thiết bị gần đây đã bị rò rỉ, và hai hình ảnh cho thấy điện thoại di động với ba tùy chọn màu sắc mới chưa xuất hiện cho đến lúc đó đã gây chú ý. Theo nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tung ra một dịch vụ độc quyền cho Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra được gọi là màu sắc tùy chỉnh Như tên gọi của nó, sẽ cho phép người dùng chọn màu sắc của điện thoại và khách hàng sẽ chỉ có thể mua từ cửa hàng trực tuyến của Samsung mà không phải trả thêm phí.

Kết quả là, việc cung cấp smartphones nó sẽ lâu hơn một chút. Chúng tôi không biết chính xác thời gian đó có nghĩa là bao lâu, nhưng các tin đồn cho thấy khoảng từ bốn đến năm tuần.

Một câu hỏi vẫn còn đó là liệu các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn sẽ được sửa, nghĩa là chỉ những tùy chọn xuất hiện trong hình ảnh hoặc liệu có thể vượt ra ngoài điều này và chọn giữa các màu tím, đỏ và vàng và vàng, đen hoặc mô-đun máy ảnh màu xanh lam để tạo ra một thiết bị độc đáo.

Thông tin trước đây đã chỉ ra rằng các thiết bị hàng đầu sẽ nhận được nhiều màu hơn sau khi ra mắt. Và, để củng cố sự mong đợi, Roland Quandt cũng đưa ra một số tùy chọn được cho là có sẵn.

Mẫu tiêu chuẩn S21 sẽ có các màu đen, tím với các biến thể màu hồng phấn, chỉ màu hồng phấn và các biến thể màu trắng. Trong khi đó, S21 Ultra sẽ có các tùy chọn màu đen, xanh hải quân, nâu, xám và bạc. Cuối cùng, S21 Plus vẫn sẽ có các tùy chọn màu vàng và đỏ với vàng.

Điều đáng nhớ ở đây là chúng tôi vẫn không chắc liệu tất cả các màu sẽ có sẵn ở tất cả các thị trường hay không, nhưng chúng tôi sẽ không phải đợi lâu. Sự kiện trình bày chính thức của Samsung sẽ diễn ra vào ngày mai, 14 tháng 1, bắt đầu từ trưa.

Qua: TudoCelular

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button