Rò rỉ cho thấy Pixel 6a của Google có thể thống trị bối cảnh điện thoại bình dân như thế nào

Kết xuất ý tưởng về Pixel 6a.

Google bằng cách nào đó đã bán được Pixel 6, một chiếc điện thoại hàng đầu với phần cứng tiên tiến, chỉ với 600 đô la. Pixel 6a sắp tới sẽ đạt mức giá thấp hơn nữa, nhưng làm thế nào? Rò rỉ mới từ 9to5GoogleNhóm APK Insight của cho thấy Pixel 6a sẽ chỉ thực hiện một số thỏa hiệp nhỏ để tiếp cận thị trường ngân sách và chúng tôi không thể vui mừng hơn.

Trước hết, Pixel 6a sẽ có bộ xử lý Tensor giống như Pixel kích thước đầy đủ 6 và Pixel 6 Chuyên nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo hiệu suất hàng đầu và khả năng tương thích với Pixel 6các tính năng phần mềm độc quyền của. Google cũng đang sử dụng lại Pixel 6 thiết kế cho Pixel 6a rẻ hơn, với thanh camera dài “tấm che”, đầu đọc dấu vân tay trong màn hình và thật không may, thiếu giắc cắm tai nghe nghiêm trọng.

Vậy thì hạ cấp ở đâu? Không giống như Pixel 6, có một 6.4- màn hình inch, Pixel 6a sẽ có kích thước nhỏ hơn 6Màn hình. 20 inch. Chúng tôi không chắc liệu màn hình này có hỗ trợ tốc độ làm tươi cao hay không, mặc dù Google có thể sẽ sử dụng tấm nền OLED 1080p.

Ngoài ra còn có camera chính, sẽ sử dụng cảm biến chính Sony IMX363 12,2MP thay vì 50MP như chúng ta đã có với Pixel 6. Mặc dù điều này nghe có vẻ giống như một sự hạ cấp lớn, nhưng các thiết bị Pixel trước đây đã sử dụng cùng một cảm biến 12,2MP này và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Và với sức mạnh học máy nâng cao của chip Tensor mới của Google, Pixel 6a có thể sẽ chụp ảnh đẹp hơn so với Pixel năm ngoái 5 hàng đầu (cũng sử dụng cảm biến 12,2MP).

Chúng tôi vẫn còn thiếu nhiều thông số kỹ thuật của Pixel 6a, bao gồm cả RAM, vốn thường bị cắt giảm đối với các bản phát hành điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, thông tin mới này từ 9to5Google vẽ nên một bức tranh tuyệt vời về Pixel 6a. Nếu những rò rỉ này là chính xác, thì Pixel 6a có thể thống trị thị trường điện thoại dưới 500 đô la với chip Tensor mạnh mẽ, máy ảnh tuyệt vời, tính năng độc quyền và thiết kế cao cấp.

Nguồn: 9to5Google