Rò rỉ cho thấy Samsung có thể loại bỏ giắc cắm âm thanh trên một điện thoại khác

TL; DR

  • Samsung Galaxy Kết xuất A33 đã bị rò rỉ một cách có chủ đích.
  • Các bức ảnh giới thiệu một chiếc điện thoại bốn camera với màn hình có khía.
  • Đánh giá bằng kết xuất, Galaxy A33 sẽ là một điện thoại tầm trung khác của Samsung không có 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

Một điện thoại thông minh sắp ra mắt của Samsung hiện đã bị vỡ vỏ, nhưng nó không phải là Galaxy S22 hoặc Galaxy S21 FE. Thay vào đó, các kết xuất mới về giá cả phải chăng của công ty Galaxy A33 đã nổi lên nhờ thiết kế của nó và một thiếu sót có thể gây thất vọng.

Xuất bản bởi 91Mobiles và OnLeaks mách nước, Samsung Galaxy A33 dường như sẽ có một camera phía sau bốn, một khía 6.4- Màn hình AMOLED inch và đầu nối USB-C trên chân của nó. Tuy nhiên, thứ mà bạn sẽ không thấy trong bất kỳ hình ảnh render nào là giắc cắm tai nghe. Theo dõi Galaxy A53 ra mắt vào đầu tháng này, có vẻ như Samsung cũng đang cắt cổng âm thanh kế thừa khỏi các dòng giá cả phải chăng của mình. Vị trí thông thường của giắc cắm tai nghe ở dưới cùng của điện thoại là khe cắm thẻ SIM.

Đối với các chi tiết khác, 91Mobiles nói rằng điện thoại sẽ đo 9.7mm ở điểm dày nhất, với chiều dài 159,7mm và chiều rộng 74mm. Các đường màu có thể bao gồm Đen, Xanh lam nhạt, Cam và Trắng.

Rò rỉ không bao gồm bất kỳ thông số kỹ thuật cứng nào, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi để khám phá những gì Samsung ẩn giấu bên dưới vỏ điện thoại và ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, sự chờ đợi đó có thể không quá lâu. Điện thoại được cho là sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022, điều này có thể mở đầu cho một thời kỳ ra mắt thiết bị bận rộn của Samsung.

Samsung có nên loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi điện thoại rẻ hơn của mình?

19 phiếu bầu

Bạn nghĩ gì về quyết định rõ ràng của Samsung khi loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi một điện thoại tầm trung khác? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của chúng tôi ở trên.

Bình luận