Rò rỉ Google Pixel 6a tiết lộ thiết kế rất giống với Pixel vani 6

TL; DR

  • Hình ảnh Google Pixel 6a đầu tiên cho thấy thiết kế được mong đợi.
  • Nếu kết xuất được chứng minh là chính xác, mô hình định hướng ngân sách sẽ rất giống với Pixel vani 6.
  • Thật không may, dường như không có giắc cắm tai nghe trên bo mạch.

Bây giờ, nhờ người rò rỉ đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer (thông qua 91Mobiles), chúng tôi có ý tưởng về những gì mong đợi từ Google Pixel 6a. Nếu những hình ảnh render bị rò rỉ này được chứng minh là chính xác, chúng ta có thể mong đợi một chiếc điện thoại đáng chú ý như Pixel vani 6. Trong thực tế, nó có thể là một chút quá tương tự.

Kiểm tra các kết xuất cho chính bạn bên dưới.

Google Pixel 6a bị rò rỉ kết xuất

Có vẻ như Google đã hoàn thành các thiết kế “cũ” của Pixels. Điện thoại này dường như lấy tất cả các dấu hiệu thiết kế của nó từ Pixel 6 sê-ri, điều này có ý nghĩa khi bạn nhìn vào tên của nó. Tuy nhiên, đã có một số suy đoán về việc liệu Google Pixel 6a sẽ giống với thiết kế của các thiết bị dòng A cũ hơn (chẳng hạn như Pixel 5a) hay từ dòng mới và những kết xuất này dường như trả lời câu hỏi đó.

Điều thú vị là chiếc điện thoại này xuất hiện cực kỳ gần với Pixel vani 6. Không có giắc cắm tai nghe, một căn hộ 6.2- màn hình inch, cảm biến vân tay trong màn hình, camera ống kính kép ở mặt sau và camera selfie được cắt chính giữa ở mặt trước. Nếu ai đó chỉ nhìn lướt qua cái này, họ có thể nghĩ rằng đó là một chiếc Pixel đầy đủ 6.

Xem thêm: Tất cả điện thoại Google Pixel đã phát hành cho đến nay

Tuy nhiên, khi biết những gì chúng ta biết về các thiết bị dòng A, có rất nhiều khả năng bên trong điện thoại có rất nhiều sự xâm phạm. Chẳng hạn, không có khả năng Google Tensor sẽ được tích hợp, điều này cũng có thể có nghĩa là nó sẽ thiếu một số khả năng chụp ảnh của Pixel chính 6 loạt. Cũng có thể có thông số kỹ thuật thấp hơn ở các khu vực khác để giữ giá giảm.

Chúng tôi không biết khi nào Google có kế hoạch ra mắt điện thoại này. Tuy nhiên, vì nó đang bị rò rỉ bây giờ, nó không thể quá xa – có thể là một vài tháng. Hãy theo dõi, vì chúng ta có thể sẽ tìm hiểu thêm về Google Pixel 6a trước khi kết thúc năm 2021!

Bình luận