Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rò rỉ hình ảnh Google Pixel 4a; Có thể đến với màn hình punch Hole

Google I / O 2020 có thể bị hủy, nhưng điều đó không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai rằng công ty tìm kiếm có thể đang chuẩn bị các biến thể tầm trung của năm ngoái 4 loạt. Gần đây, hình ảnh về những gì có thể là Pixel 4a được đưa lên mạng, điều đó có nghĩa là việc ra mắt có thể sắp xảy ra.

QUẢNG CÁO

Những hình ảnh dường như lần đầu tiên được đăng bởi Slashleaks. Trong một trong những hình ảnh, chúng ta có thể thấy mặt trước của Pixel 4a bị cáo buộc và việc sử dụng màn hình hiển thị lỗ bấm, với lỗ bấm được đặt ở vị trí không chính thống ở phía trên bên trái màn hình.

Nó không chính thống đối với chúng tôi bởi vì hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh cho đến nay thường có lỗ bấm nằm ở góc bên trái hoặc ngoài cùng bên phải của màn hình hoặc chỉ đơn giản là đặt nó đập vào giữa màn hình hiển thị trán. Ngoài ra, lựa chọn sử dụng màn hình hiển thị lỗ bấm cũng là một lựa chọn kỳ quặc theo đúng nghĩa của nó, xem xét rằng cả Pixel 4 và Pixel 4 XL sử dụng một lớp vỏ dày trên cùng.

Trên lưu ý đó, các cạnh của màn hình Pixel 4a được cho là cũng tròn hơn và dường như cạnh nhau. Mặc dù vậy, với độ mờ của hình ảnh, nó khó có thể xác định được điểm này cho đến bây giờ.

Các hình ảnh khác về cơ bản cho thấy mặt sau của thiết bị. Chúng ta có thể thấy rằng điện thoại sẽ có cảm biến vân tay gắn phía sau và vỏ máy ảnh hình vuông ở góc trên cùng của điện thoại. Tuy nhiên, điều này rõ ràng trong bức ảnh này là mô-đun máy ảnh chính chỉ chứa một cảm biến camera duy nhất, thay vì mảng camera kép được sử dụng trong Pixel 4 và Pixel 4XL.

Như mọi khi, tính xác thực của những hình ảnh này vẫn chưa được xác nhận, vì vậy hãy lấy một chút tin tức này với một hạt muối lớn.

(Nguồn: Slashleaks thông qua PocketNow)

QUẢNG CÁO