Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật cho điện thoại Samsung có thể gập thứ hai

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng. Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật cho điện thoại Samsung có thể gập thứ hai 1

Chúng tôi đã nghe thấy những tin đồn rằng điện thoại có thể gập lại thứ hai của Samsung có thể ra mắt sớm và một rò rỉ mới đưa ra tất cả các chi tiết và hình ảnh báo chí. Các Galaxy Z Flip có nhiều điểm tương đồng với Moto Razr sắp ra mắt so với Samsung Hay 2019 Galaxy Fold. Nó có một thiết bị vỏ sò với một OLED lớn gấp bên trong. Không giống như nhiều điện thoại năm 2020, chiếc điện thoại này được cho là đã giành được mạng hỗ trợ 5G.

Khi mà Galaxy Z Flip đã được đóng lại, nó trông giống như những chiếc điện thoại nắp gập cũ – nó có hình vuông mượt mà, sáng bóng với màn hình OLED nhỏ xíu. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay gắn bên. Thay vì một bàn phím và màn hình nhỏ ở bên trong, bạn sẽ nhận được rất nhiều 6.7-inch OLED linh hoạt. WinFuture tuyên bố bảng điều khiển này sẽ có kích thước 2636 x 1080. Bạn cũng có thể thấy lỗ bấm nhỏ ở phía trên cho camera phía trước. Khi mở, màn hình có tỷ lệ 22:9, đó là vô cùng cao. Có một số 21:9 Điện thoại, và những cái đó đã cao một cách kỳ lạ. Khi mở, thiết bị là 7.2mm dày. Đóng cửa, nó khoảng 15,3mm.

Một số rò rỉ trước đây đã tuyên bố điện thoại này sẽ sử dụng một lớp kính siêu mỏng mới, đây có thể là một cải tiến đáng kể so với các điện thoại có thể gập lại khác. Nhựa được sử dụng trên Galaxy Fold và Moto Razr rất mềm, do đó, nó có khả năng trầy xước nhiều hơn so với màn hình thủy tinh. Motorola cũng dành nhiều năm để phát triển bản lề Razr của mình, giúp ngăn nếp nhăn sâu hình thành ở giữa màn hình. Một màn hình thủy tinh nên làm giảm sự xuất hiện của nếp gấp mà không có bản lề lạ mắt. Việc rò rỉ cũng tuyên bố bạn có thể thiết lập Galaxy Z Lật xuống trên bàn với màn hình được mở ở bất cứ đâu trong khoảng từ 70 đến 110 độ.

Bên ngoài của điện thoại có hai camera, cả hai đều là 12MP. Một trong số chúng sẽ là một góc rộng tiêu chuẩn, và cái còn lại sẽ cực rộng với góc nhìn 123 độ. Camera trong lỗ bấm sẽ chỉ là 10MP.

Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật cho điện thoại Samsung có thể gập thứ hai 2

Các Galaxy Z Flip sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp, nhưng nó đã giành được thông số kỹ thuật giống như hầu hết các flagship năm 2020. Nó sẽ gắn bó với Snapdragon 855+ 2019 thay vì 865. Chip Qualcomm mới hơn yêu cầu modem 5G, vì vậy nó trông giống như Galaxy Z Flip sẽ chỉ có 4G. Bạn cũng sẽ nhận được 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, cả hai đều nằm trong sân bóng của các điện thoại hàng đầu của Samsung. Pin có thể là một vấn đề, mặc dù. Các Galaxy Z Flip vừa 3, Dung lượng 300mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Vụ rò rỉ tuyên bố Galaxy Z Flip sẽ xuất hiện tại sự kiện Samsung Un Unpacked vào ngày 14 tháng 2. Rò rỉ mới tuyên bố giá €1, 500, nhưng tin đồn cũng chỉ ra một khởi động AT & T tiềm năng ở Mỹ với $1, Thẻ giá 400.

Hãy đọc ngay bây giờ: