Rò rỉ: HTC One (M9) hiển thị trên YouTube trước MWC 2015

HTC, Samsung, LG, Sony và nhiều thương hiệu điện thoại thông minh khác đang chuẩn bị tung ra một loạt thiết bị cầm tay thuộc cả hai loại: cao cấp và bình dân.

HTC và Samsung sẽ giới thiệu các mẫu điện thoại hàng đầu của họ cho năm nay tại MWC 2015 ở Barcelona. Đã có một số suy đoán liên quan đến các tính năng chính của hai smartphones trên tất cả các trang web.

Một bàn tay trên YouTube Video giới thiệu thiết bị cao cấp của HTC vừa được Samia lou đăng tải. Theo virut YouTube Video đã tiết lộ diện mạo đầu tiên của HTC One (M9), thân máy được làm bằng kim loại và trông tương tự như HTC One M8.

.

(Tín dụng hình ảnh: Samia lou, ảnh chụp màn hình từ YouTube)

HTC One (M9) sắp ra mắt đã được thiết kế với các cạnh màu vàng và công ty đã chọn nguyên khối kim loại hoàn thiện kép cho nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Như đã đưa tin trước đó, công ty sẽ loại bỏ camera kép và giới thiệu một camera 20MP sẽ thay thế vị trí của nó trên mặt sau của HTC One (M9). Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng sẽ có camera trước 4MP UltraPixel cho phép người dùng chụp ảnh selfie ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

(Tín dụng hình ảnh: Samia lou, ảnh chụp màn hình từ YouTube)

Điện thoại thông minh HTC One (M9) cũng được cho là có tính năng 5- Màn hình inch, bộ vi xử lý Snapdragon 810 tám nhân 2GHz, RAM 3GB và dung lượng lưu trữ khoảng 32GB, có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

Xem: Giao diện đầu tiên của HTC One (M9) được tiết lộ trước khi ra mắt chính thức:

Hãy theo dõi DC Technology để cập nhật thông tin mới nhất về MWC 2015!

Cũng đọc:

. .