Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rò rỉ iPad Pro 2020, hiển thị thiết lập ba camera

Suy nghĩ về việc mua AppleIPad Pro của Pro? Nếu bạn không có nhu cầu về nó ngay lúc này, bạn có thể muốn xem xét giữ lại cho đến năm sau. Điều này là do trong một bài viết được chia sẻ trên Twitter bởi @OnLeaks, anh đã tiết lộ những hình ảnh được cho là của 2020 Pro iPad Pro và nó trông khá thú vị.

Hầu hết, Apple sẽ giữ nguyên thiết kế của iPad Pro hiện tại, nhưng họ sẽ nâng cấp cho máy ảnh. Nó được cho là có thiết lập ba camera, tương tự như dòng iPhone 11 Pro năm nay. Điều này sẽ được áp dụng cho cả Ưu điểm iPad nhỏ hơn và lớn hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi không chắc chắn đây có phải là một bản nâng cấp tốt hay không.

Điều này là do phần lớn, không có nhiều người bận tâm chụp ảnh trên iPad của họ, do đó, cho phép thiết lập ba camera, trong khi chào mừng, không cảm thấy cần thiết, nhưng chúng tôi cho rằng ít nhất có tùy chọn chụp ảnh chất lượng tốt trên máy của bạn iPad luôn là một điều tốt. Ngoài ra, không có nhiều thông tin khác về việc làm mới 2020 2020.

Và đây là #AppleNăm 2020 #iPadPro bộ đôi
Video 360 ° + hiển thị chính thức tuyệt đẹp 5K hiển thị + kích thước, thay mặt cho bạn bè của tôi trên @igeekblog -> https://t.co/xFSQcbUjLM pic.twitter.com/2U WEusxu1w

– Steve H.McFly (@OnLeaks) Ngày 27 tháng 12 năm 2019

Cũng không có thông tin về việc khi nào nó sẽ ra mắt, mặc dù có một cơ hội tốt mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nó vào đầu năm Apple thường thông báo làm mới sản phẩm mới. Ngoài ra, cho rằng Apple đã không cập nhật dòng sản phẩm iPad Pro của mình sau hơn một năm, âm thanh làm mới tháng 3 / tháng 4 đã đúng.

Nộp vào. Đọc thêm về và.