Rò rỉ iPhone 14 mới cho thấy sự kết thúc của phiên bản mini và thiết kế được thiết kế lại

Với sự ra mắt của iPhone 14 ngày càng gần hơn, chúng tôi phát hiện ra những tin đồn mới về các tính năng và khả năng của nó. Đầu tiên xuất hiện là về máy ảnh và bộ sạc của nó, và giờ đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ chi tiết về giao diện của thiết bị.

Theo thông tin của phóng viên, người chuyên đưa tin Apple và một trong những thành công nhất trong kinh doanh, iPhone 14 sẽ được cải tiến ở một số kiểu máy và sẽ không có miniTrong 5,4 inch, vốn không thành công về doanh số bán hàng.

Sự thay đổi này là một phần trong lịch chu kỳ thiết kế của Apple, nó thay đổi giao diện các thiết bị của hãng trung bình ba năm một lần. Cuối cùng để có một diện mạo mới là iPhone 12phát hành vào tháng 10 năm 2020.

Với việc kết thúc phiên bản mini, iPhone 14 sẽ được tung ra thị trường với bốn kích cỡ khác nhau: 6,1 inch (15,5 cm), 6,1 inch (Pro, 15,5 cm), 6,7 inch (Tối đa, 17 cm), 6,7 inch (Pro Max, 17 cm).

Các phiên bản phức tạp hơn phải có camera 48 megapixel và cảm biến 12 inch, cùng với việc duy trì khía – với những sửa đổi nhỏ đối với tính năng của FaceID. Các mô hình chuyên nghiệp vẫn phải có chip A16mới cho các thiết bị.

Kích thước mới và trình kết nối mới – nhanh hơn

Khi được trình bày bởi Apple vào năm 2012, Tia chớp đó là một cuộc cách mạng cho smartphones của công ty, và cũng trở thành một khoản thu nhập lớn do tiền bản quyền mà Apple bắt đầu nhận được vì điều đó.

Tuy nhiên, kết nối này cuối cùng lại tụt hậu so với các đối thủ về tốc độ truyền tải, điều mà nhà sản xuất muốn giải quyết bằng một phiên bản cải tiến sẽ đi kèm với dòng iPhone 14 Pro.

Trong những tháng gần đây, do các tập tin ghi âm từ máy ảnh iPhone ngày càng nhiều, công ty dự kiến ​​sẽ thay đổi đầu vào sang USB-C, để tận hưởng tốc độ của USB. 3.0nhưng cổng tin tức iDrop, chuyên đưa tin về Applenói rằng cô ấy không nên thay đổi loại đầu vào của thiết bị.

Tốc độ truyền cao hơn qua cáp là yêu cầu của hầu hết người dùng, đặc biệt là những người sử dụng smartphones từ gã khổng lồ Cupertino để ghi lại trong ProRes.

Hiện tại smartphones cho Apple có cáp và đầu vào với hỗ trợ tốc độ USB 2.0và hiện các kỹ sư của công ty đang làm việc trên các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max để xuất xưởng với phiên bản cải tiến của đầu nối Lightning.

Được cho là, các thiết bị cầm tay mới sẽ có tốc độ kết nối ở mức tiêu chuẩn 3.0, nhưng vẫn duy trì mục nhập mô hình độc quyền của công ty. Và có kế hoạch phát hành một chiếc iPhone không cổng trong tương lai, với việc tải lên và truyền tệp chỉ diễn ra thông qua MagSafe.

Sự ra mắt của iPhone 14 sẽ diễn ra vào tháng 9 và những tin đồn mới sẽ được công bố vào thời điểm đó. được lên lịch cho 6 từ tháng 6 đến WWDC, hội nghị nhà phát triển của Applenơi tin tức và mẹo thế hệ tiếp theo thường được tiết lộ

Nguồn: UOL

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button