Rò rỉ máy bay không người lái DJI FPV mới Tiết lộ cửa sổ khởi chạy và thậm chí cả âm thanh khi bật nguồn

Những người đam mê máy bay không người lái dường như thực sự mong đợi sự ra mắt của chiếc máy bay đầu tiên máy bay không người lái với máy ảnh trong “ngôi thứ nhất“(FPV) trong tổng số DJI. Vì vậy, những rò rỉ và tin đồn về máy bay không người lái bị cáo buộc không dừng lại, và lần này chúng tôi thậm chí còn có âm thanh mà nó có thể tạo ra khi bật – ngoài một cửa sổ tổng hợp hơn về thời điểm sản phẩm có thể được tung ra.

Bắt đầu với thông tin quan trọng nhất, cửa sổ ra mắt đến từ một cuộc thi của DJI ở Trung Quốc sẽ cung cấp một “sản phẩm mới bí ẩn” cho những người chiến thắng. Tất nhiên, những người theo dõi tin tức ngay lập tức cho rằng một sản phẩm bí mật như vậy là máy bay không người lái FPV của DJI đã xuất hiện trong các rò rỉ.

Vì cuộc thi sẽ công bố người chiến thắng vào ngày 10 tháng 3, nên chắc chắn máy bay không người lái sẽ được công bố trước đó. Đồng thời, các ứng dụng được mở đến ngày 28 tháng Hai. Vì vậy, người ta ước tính rằng cửa sổ khởi động của máy bay không người lái FPV đầu tiên của DJI là chính xác trong không gian này, từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 10 tháng 3. Điều này trùng hợp với những rò rỉ trước đó rằng sản phẩm sẽ được ra mắt sau Tết Nguyên Đán, đồng thời nó sẽ có ý nghĩa khi quảng bá tính mới vừa được phát hành trong một đợt quảng bá công khai.

Ngoài cửa sổ khởi chạy, như đã đề cập trước đây, chúng tôi cũng có một video mới, được cho là hiển thị âm thanh máy bay không người lái khi bật. Loại video này rất dễ chỉnh sửa và tạo ra âm thanh bạn muốn và không có gì đảm bảo rằng máy bay không người lái được quay thậm chí là DJI FPV, nhưng video đến từ OsitaLV nổi tiếng, vì vậy bạn nên xem qua:

OsitaLV có một hồ sơ theo dõi xuất sắc về các rò rỉ DJI chính xác, vì vậy nếu anh ấy đăng video này thì không có gì lạ. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý là âm thanh hoàn toàn khác với các máy bay không người lái DJI hiện tại, thậm chí không mang lại tiếng leng keng mà nó thường có khi một trong số chúng được bật.

Có thể là DJI muốn thực hiện một số thay đổi khá lớn đối với máy bay không người lái FPV đầu tiên của họ, hoặc cũng có thể đây chỉ là một nguyên mẫu, đang được quay trước khi họ đưa vào âm thanh cuối cùng. Cũng có khả năng đoạn video chỉ là giả mạo, vì vậy người ta hoan nghênh liều lượng hoài nghi lành mạnh, như với tất cả các tin đồn.

Nguồn: DroneDJ

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button