Rò rỉ mới chỉ ra Apple Có thể công bố Apple Kính vào giữa năm 2021

Apple Nó hoạt động trên kính thực tế tăng cường mới. Bây giờ nó là tin đồn Apple Cô sẽ ra mắt nó vào năm 2021. Tin đồn chỉ đến Apple John Prosser bị rò rỉ.

Apple Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán điều này Apple Sẽ phóng Apple Kính sớm nhất là vào năm 2022. Có thể là Apple Bạn có thể quảng cáo sản phẩm vào năm tới vào tháng 6 hoặc tháng 7 và sau đó phát hành ra công chúng vào năm 2022. Nó sẽ theo thứ tự như bản phát hành Apple Watch Được tiết lộ vào tháng 9 năm 2014 và phát hành vào tháng 4 năm 2015. Apple Cô cũng tiết lộ HomePod vào tháng 6 năm 2017 và sau đó ra mắt nó vào năm sau vào tháng Hai.

Prosser là một trong những rò rỉ phổ biến nhất đã thực hiện rò rỉ chính xác từ lâu. khúc khích:

“Tôi không thể tin rằng tôi sẽ đối mặt với Ko chống lại điều này … nhưng tôi nghĩ anh ấy đã sai.”

“Apple Chiếc kính nhắm đến tháng 3-tháng 6 năm 2021. “

“Ngoài ra. Tôi đã thấy họ. Họ thanh lịch như địa ngục. Họ sẽ cho bạn thấy sớm thôi.”

Tôi không thể tin rằng tôi sẽ đối mặt với Kuo chống lại điều này … nhưng tôi nghĩ anh ấy đã sai.

Apple Kính nhắm vào tháng 3 đến tháng 6 năm 2021.

Cũng thế.
Tôi đã nhìn thấy họ.
Họ thanh lịch như địa ngục. 👀

Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu với bạn 🤫 https://t.co/0GaOYDA5N8

– John Prosser (jon_prosser) ngày 15 tháng 5 năm 2020

Anh ta đề cập rằng khi Kuo nói rằng họ tiết lộ chiếc kính vào năm 2022, anh ta đã sai. Prosser mong đợi Apple Để tiết lộ những chiếc kính thực tế tăng cường này từ năm tới tháng ba-tháng sáu. Ông cũng nói rằng ông đã nhìn thấy kính làm cho những tin đồn này đáng tin cậy hơn. Cung cấp chi tiết rằng những chiếc kính này là phong cách. Và trên những người theo dõi muốn biết thêm tin tức, anh nói thêm rằng anh sẽ sớm xuất hiện với họ.

Apple Hiện đang làm việc trên hai trong số các sản phẩm AR này kính AR và tai nghe AR. Cũng có một tin đồn rằng Apple Nó sẽ phát hiện và khởi động tai nghe trước kính AR.