Rò rỉ nguyên mẫu Pixel 5 gửi rung động đến cột sống của Internet

Google luôn bị buộc tội cố gắng sao chép Apple nhưng có những trường hợp khi nó thực sự có thể là một điều tốt. Hiện tại, có vẻ như gã khổng lồ công nghệ cuối cùng đã tìm thấy bản sắc thẩm mỹ của riêng mình, một bản sắc mà nó có thể tự hào về các sản phẩm phần mềm và phần cứng. Rồi đến Pixel 4, mà dường như ném một chìa khóa trong lý thuyết đó. Và chỉ khi bạn nghĩ điều tồi tệ nhất đã qua, đây là cái nhìn đầu tiên về pixel có thể là gì 5.

Để rõ ràng, ngay cả Jon Prosser của Front Page Tech cũng giải thích rằng đây có thể không phải là thiết kế Pixel cuối cùng. 5. Đối với một điều, chúng ta vẫn còn cách Pixel hơn nửa năm. 5 Trên thực tế, chúng tôi vẫn hy vọng Pixel 4a sẽ ra mắt sau hai đến ba tháng nữa.

Quan trọng hơn, YouTuber giải thích rằng các kỹ sư của Google luôn tạo ra ba nguyên mẫu khác nhau về thiết kế và điều này có phần gây tranh cãi khi chỉ một phần ba. Có khả năng bạn không thể chọn, nhưng cũng có khả năng cuối cùng nó sẽ là Pixel 5 người đã cười trên sân khấu vào tháng Mười.

Nguyên mẫu kết xuất 3D này đủ để làm bối rối giọt nước hình chữ U làm bối rối nó, tạo thành một vết sưng camera lớn hình chữ U để chứa ba cảm biến ở mặt sau của điện thoại. Tin tốt, một trong số đó phải là ống kính góc rộng. Tin xấu là thiết kế không thực sự mang lại lợi ích cả ở bên ngoài và trên cách thức các thành phần được tổ chức ở bên trong.

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=3IjfnI_8vH0 [/ nhúng]


Rò rỉ nguyên mẫu Pixel 5 gửi rung động đến cột sống của Internet 1

Thiết kế có thể hấp dẫn, nhưng không phải lúc nào cũng theo nghĩa tích cực. Nó không có vẻ thuận tiện, vì có nguy cơ ngón tay che ống kính khi chụp ảnh. Hy vọng, Google đã không hoàn toàn mất cảm giác thiết kế và đây chỉ là một nỗ lực ngớ ngẩn vào đầu tháng 4 để tạo biểu tượng cảm xúc trên điện thoại di động của bạn, nhưng chắc chắn không phải trên khuôn mặt của bạn.