(Rò rỉ?) Samsung chỉ cho thấy thiết kế đáng mua nhất trên thị trường!

Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ phạm vi mới của mình smartphones Ở đầu phạm vi vào tháng 8, cho dù vẫn còn một loại coronavirus hay không … chúng ta đang nói về Galaxy Note 20 nên được theo dõi Galaxy gập lại 2 , Một điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ là một loạt tiến hóa, so với mô hình năm ngoái.

Anh ấy nói rằng Galaxy Note Nó sẽ rất giống Galaxy S20 đã có mặt trên thị trường, như thường lệ khi ra mắt gã khổng lồ Hàn Quốc, khi chúng lên kệ với màn hình “vô hạn”, hệ thống camera ở mặt sau và dĩ nhiên là bút S-Pen nổi tiếng. Tuy nhiên, dường như một “rò rỉ” mới và hơi lạ cho thấy điều này Note 20 có thể đi kèm với bản cập nhật màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay! Tuy nhiên, những người trong ngành nói rằng công nghệ này chưa sẵn sàng.

(Rò rỉ?) Samsung chỉ cho thấy thiết kế đáng mua nhất trên thị trường!

Vì vậy, về cơ bản, không phải ai mới giấu camera trước dưới màn hình OLED Chén Thánh Từ một thế giới smartphones. Đó là một nhiệm vụ lớn đối với các nhà sản xuất lớn, đặc biệt là Samsung, một trong những nhà sản xuất tấm nền OLED lớn nhất và tốt nhất.

Mặc dù các nguyên mẫu với công nghệ này đã được áp dụng, chất lượng hình ảnh của camera trước vẫn còn nhiều điều mong muốn. Do đó, các nhà sản xuất đã chọn trì hoãn thực hiện, do tầm quan trọng của chân dung trong thị trường hiện tại.

Tuy nhiên, Samsung đã sử dụng hình ảnh bên dưới trong phần Phần thưởng của Samsung Galaxy một cửa hàng kiểm tra ngay:

Điều thú vị là điện thoại ở giữa Galaxy S10 + và S20 trông giống nhau Note 10 hoặc Note 20! Tuy nhiên, rõ ràng camera trước dường như không tồn tại Note 20? Đó có phải là lời khuyên từ Samsung? Thật thú vị, những tin đồn liên quan mới nhất Fold 2 Nó nói rằng nhà sản xuất thực sự muốn giấu máy ảnh dưới màn hình, nhưng do một số vấn đề sản xuất, nó đã bị hoãn lại.

Bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Hàng

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó nhấp vào Tiếp tục. Cảm ơn!

Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

(Rò rỉ?) Samsung vừa thể hiện thiết kế đáng mua nhất trên thị trường! 1

Từ khi còn rất nhỏ tôi đã bắt đầu quan tâm đến máy tính và công nghệ nói chung, tôi đã có máy tính cá nhân đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi và ở tuổi 15 tôi đã xây dựng tòa tháp đầu tiên của mình, kể từ khi tôi không bao giờ bỏ cuộc. Bất kể công nghệ, tôi ở dòng đầu tiên để tìm hiểu thêm.