Rò rỉ: Samsung Galaxy Note 4 đang được thử nghiệm ở Ấn Độ

Samsung chưa bao giờ gây ấn tượng với người hâm mộ bằng màn hình tốt hơn và phần cứng hiệu suất cao. Tuy nhiên, một lần nữa nó dường như có hàng đầu thế hệ tiếp theo Galaxy loạt với các tính năng tốt hơn lên tay áo của nó. Với việc nhiều nhà sản xuất cạnh tranh khác như LG và một số thương hiệu Trung Quốc khác tăng cường thông số kỹ thuật màn hình lên độ sâu pixel cao nhất với kích thước nhỏ hơn, Samsung dường như làm theo.

Theo SammyToday, Samsung Galaxy Note 4 sẽ có một 5.7-incher màn hình QHD thể thao với độ phân giải 2560×1440 pixel. Họ có một ảnh chụp màn hình của hai sản phẩm được chuyển đến một địa điểm cụ thể để kiểm tra và đánh giá, trong đó tiết lộ số kiểu máy và kích thước hiển thị của thiết bị cầm tay bên trong. Số kiểu máy cho biết SM-N910A và màn hình hiển thị tại 5.7-inches, nhưng không mang tên. Kể từ khi Note 3 có số model SM-N900, SM-N910A chỉ ra khả năng nó là sản phẩm tiếp theo Galaxy Note 4.

Theo chi tiết chuyển phát nhanh, sản phẩm mẫu đang được chuyển đến Delhi (hoặc qua Delhi) đến Ấn Độ để thử nghiệm / phân tích. Các chi tiết cũng tiết lộ nó là một thiết bị cầm tay một SIM.

Samsung Galaxy Note có thể sẽ có sẵn trong hai biến thể — một biến thể có màn hình cong, tương tự như Galaxy Tròn, nhưng một số lượng thiết bị cầm tay hạn chế sẽ được đẩy ra.

. .