Rò rỉ: Samsung mới Galaxy Màu sắc đồng hồ thông minh và phiên bản thép không gỉ

Trong danh sách dài các thiết bị được gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung lên kế hoạch thâm nhập thị trường năm nay, đây chắc chắn là một chiếc smartwatch mới. Không rõ thiết bị có thể sử dụng này sẽ được gọi là gì, Galaxy Nhìn chủ động 3 hoặc tên mô hình khác. Ra mắt chính thức Galaxy Đồng hồ 2020 có thể xảy ra vào cuối năm nay, thậm chí có thể được kết hợp với thông báo của Samsung Galaxy Note 20 loạt. Thiết bị này được đề cập trong các tin đồn và rò rỉ với một số chi tiết hoặc những thứ khác xuất hiện trực tuyến.

Ba tùy chọn màu đang được xác nhận

Tin đồn mới nhất cho rằng Galaxy Đồng hồ 2020 sẽ có sẵn trong ba màu, bạc, đen và vàng. Các biến thể bạc sẽ được làm bằng thép không gỉ và kim loại tương tự cũng có thể là cơ sở của màu vàng.

Đây là sự thật duy nhất được tiết lộ bây giờ. Nếu bạn còn nhớ, chúng tôi đã thảo luận về thông tin trước đó rằng năm 2020 là mới Galaxy Đồng hồ sẽ mang 8GB dung lượng lưu trữ.

Thông số kỹ thuật khác Galaxy Nhìn thấy

Ngoài màu sắc và lưu trữ, đã có báo cáo rằng pin cho đồng hồ mới sắp ra mắt. Hy vọng là pin 330 mAh. Để đặt điều này trong quan điểm, Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 Máy có pin 274 mAh. Các nhà quan sát lưu ý rằng Samsung dường như đã thực hiện mục tiêu tăng kích thước pin trên bảng trong năm nay. Samsung Galaxy Dòng S nổi bật smartphones Nó cũng đã thấy những cải tiến tương tự từ người tiền nhiệm của nó.

Số lượng mô hình Galaxy Đồng hồ 2020 có thể 4, với 2 kích thước của kết nối và chỉ có các biến thể Wi-Fi và LTE trên mỗi. Một số người đã hỏi câu hỏi này nếu đồng hồ mới sẽ được kích hoạt 5G vì hầu hết Samsung mới smartphones Năm nay nó nằm trong danh mục 5G. Bạn có thể phải chờ thêm một thời gian nữa để xuất hiện thêm các tính năng này, có lẽ trong lần lặp lại tiếp theo Galaxy Đồng hồ Samsung