Rò rỉ: Tab Xiaomi Mi 5 với khung mỏng có thể ra mắt sớm

Rò rỉ: Tab Xiaomi Mi 5 với khung mỏng có thể ra mắt sớm 1
Rò rỉ: Tab Xiaomi Mi 5 với khung mỏng có thể ra mắt sớm 1

Xiaomi là một nhà sản xuất rất phát triển, mỗi năm công ty ra mắt hàng chục thiết bị, bao gồm nhiều thiết bị smartphones, Tab và nhiều hơn nữa. Bây giờ khi bị rò rỉ trên Weibo, Xiaomi dường như đã hồi sinh khoản đầu tư Tab của mình với máy tính bảng mới có tên Xiaomi Mi Tab 5.

Xiaomi đã tiết lộ Mi Pad 4 máy tính bảng vào tháng 6 năm 2018. Thiết kế thể thao thân thiện với người dùng cho phép vận hành bằng một tay, Mi Pad 4 là một máy tính bảng không thể cưỡng lại. Nếu bạn đã giữ lại từ việc mua một trong những chiếc Mi Pad 4 các biến thể do các thẻ giá dốc mà họ mang theo.

Mi Pad 4 trên thực tế, đã không nhận được bản cập nhật MIUI 11, trở thành một sản phẩm lỗi thời theo quan điểm nhất định.

Tuy nhiên, hôm nay được mạng xã hội Trung Quốc giới thiệu, các kết xuất đầu tiên cho thấy thiết bị này có kiểu dáng đẹp và mỏng với biến thể màu trắng với các khung rất hẹp quanh chu vi.

Rò rỉ: Tab Xiaomi Mi 5 với khung mỏng có thể ra mắt sớm 3

Thiết bị được trang bị một camera phía sau mặc dù hình ảnh không hiển thị hình ảnh phía trước. Logo Xiaomi có thể nhìn thấy ở phía sau thiết bị và cũng đi kèm với màn hình hiển thị lớn hơn.

Về Mi Tablet mới, vẫn chưa có gì nhiều. Về giá và tính sẵn có của thiết bị, chưa có gì được xác nhận.