Rò rỉ thông số kỹ thuật của Honor Magic V: Snapdragon 8 Gen 1 có thể gập lại với màn hình nhanh?

TL; DR

  • Một rò rỉ mới rõ ràng đã tiết lộ các thông số kỹ thuật cốt lõi của chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Honor.
  • Honor Magic V có thể đóng gói Snapdragon 8 Gen 1 SoC, camera chính 50MP và màn hình có thể gập lại 120Hz.
  • Công ty vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của thiết bị.

Honor đã xác nhận rằng họ sẽ đưa một chiếc điện thoại có thể gập lại ra thị trường trong những tuần tới. Mặc dù chúng ta đã thấy hình ảnh teaser của Honor Magic V, nhưng chúng ta vẫn chưa biết được thông số kỹ thuật của nó. Bây giờ, Trạm trò chuyện kỹ thuật số của tipster đã công bố một danh sách các thông số kỹ thuật dường như liên quan đến một mô hình Magic V “nguyên mẫu”.

Điện thoại có thể sử dụng hai màn hình tương tự như Samsung Galaxy Z Fold 3. Màn hình bên ngoài có thể chứa một lỗ đục ở giữa, trong khi màn hình bên trong sử dụng phần cắt camera selfie phía trên bên trái. Theo báo cáo, Honor sẽ tương ứng với tốc độ làm mới 90Hz và 120Hz cho màn hình bên ngoài và bên trong.

Theo thông số kỹ thuật nội bộ được tiết lộ, Honor Magic V có thể là một trong những thiết bị có thể gập lại nhanh nhất trên thị trường. Digital Chat Station tin rằng điện thoại có thể ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1. Điều này sẽ giúp nó có một chỗ đứng đáng chú ý so với các đối thủ có thể gập lại của nó. Không có từ nào về kích thước pin, nhưng sạc 66W được cho là có tính năng.

Đối với thông minh chụp ảnh của điện thoại, máy ảnh 50MP được cho là dẫn đầu. Không rõ liệu game bắn súng đó có sử dụng Sony IMX700 như đã thấy trên Honor Magic hay không 3 Pro Plus. Nếu bạn đang hy vọng vào một chiếc máy ảnh kính tiềm vọng, bạn có thể sẽ thất vọng. Sự tồn tại của một game bắn súng tele cũng không rõ ràng.

Cuối cùng, Honor Magic V được cho là sẽ ra mắt với Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Honor vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể cho thiết bị có thể gập lại đầu tiên của nó, nhưng dựa trên những tin đồn và teaser thu thập được, chúng ta có thể mong đợi sự xuất hiện của nó trong thời gian ngắn.

Bình luận