Rò rỉ thông số kỹ thuật lớn đặt Samsung Galaxy Note 10 trước mặt …

Cách chờ đợi Samsung bạn đã chờ đợi Galaxy Note 10 đạt được trong vài tuần qua, rò rỉ mới đã chỉ ra một số cải tiến mới thú vị. Trong thực tế, nếu thông số kỹ thuật bị rò rỉ thực sự tạo ra kết quả, bạn có thể cung cấp Galaxy Note 10 lợi thế đáng kể trong flagship hiện tại của Samsung, Galaxy S10

ĐỌC TIẾP THEO: Samsung Galaxy Note Ngày phát hành 10: hình ảnh đầu tiên của một phablet mới xuất hiện

Leaker nổi tiếng Steve H McFly (@OnLeaks) đã tiết lộ trong một tweet rằng, theo nguồn tin, nó sẽ đến Galaxy Note 10 có thể được trang bị chipset Snapdragon 855 Plus, không giống như Snapdragon 855 được sử dụng rộng rãi.

Qualcomm Snapdragon 855 Plus cung cấp hiệu năng ấn tượng, cung cấp tốc độ nhanh, khả năng cảm biến vân tay trên màn hình và trên các thiết bị có modem X50 đi kèm, khả năng mạng 5G.

ĐỌC TIẾP THEO: 5G tại Vương quốc Anh: 5G cung cấp mạng nào, điện thoại nào sẽ có 5G và khi nào tôi có thể nhận được một mạng?

Vâng Galaxy Note 10 Pro được trang bị chipset mới mạnh mẽ, nó sẽ đặt điện thoại trước người anh em của nó, Galaxy S10, được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Tuy nhiên, rò rỉ chưa phải là cuối cùng, với thông tin rằng một chipset thay thế để cung cấp năng lượng cho phablet có thể là một homebrew Samsung Exynos 9825. Một lần nữa, điều này làm suy yếu những tin đồn trước đây cho thấy Galaxy Note 10 Pro sẽ được cung cấp bởi Exynos 9820 cũ.

ĐỌC TIẾP THEO: Chúng tôi ngay lập tức gia nhập Samsung Galaxy S10

Nhưng có nhiều thứ hơn là một chipset khiến bạn phấn khích: McFly cũng chỉ vào S Pen với chuyển động của Air Air. Mặc dù không rõ điều này có nghĩa là gì, chúng tôi sẽ cho rằng đây có thể là "điều khiển cử chỉ" mà chúng tôi đã nghe rất nhiều, cho phép bạn thực hiện các tác vụ trên điện thoại di động mà không cần tương tác vật lý với màn hình.

Trong khi đó Galaxy Thiết bị chia sẻ pin không dây PowerShare S10 xuất hiện để sẵn sàng bật lại Note 10, nhưng với sự khuyến khích của các thông số kỹ thuật khác. Trong khi Galaxy S10 được cho là chia sẻ công suất 45W, rò rỉ của McFly cho thấy người anh trai của mình có thể tặng 15W sức mạnh thất bại thông qua tính năng PowerShare của mình. Chuẩn bị bị quấy rầy …