Roams, một ứng dụng để tiết kiệm hóa đơn di động

Roams, một ứng dụng cho iPhone và iPad có thể được sử dụng để tiết kiệm tiền trên hóa đơn di động của chúng tôi

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của người dùng liên quan đến thiết bị di động là chúng ảnh hưởng đến túi tiền nhiều hơn, chúng ta đang nói về hóa đơn. Ngày nay có rất nhiều nhà khai thác điện thoại di động và điều này làm cho số lượng ưu đãi mà mỗi ưu đãi khiến nhiều người dùng bối rối. Vì lý do này Roams ra đời, ứng dụng có sẵn trên App Store, kho ứng dụng của Apple, điều này sẽ giúp chúng tôi biết mọi lúc mọi nơi chúng tôi tiêu thụ trên đường và ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho chúng tôi các sản phẩm khác có thể giúp chúng tôi tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện thoại di động.

Roams, một ứng dụng để tiết kiệm hóa đơn di động 2

Roam thích nghi với nhu cầu của từng người dùng và đề xuất mức giá tốt nhất.

Cung và cầu của các nhà khai thác điện thoại di động khác nhau, cho dù họ là lớn nhất và quan trọng nhất, cũng như nhỏ nhất, và bất kể đó có phải là OMV (nhà khai thác di động ảo) hay không, thực tế là không giới hạn. Nhiều mức giá, với các chương trình khuyến mãi và điều kiện khác nhau. Khi chạy, hầu hết người dùng luôn cố gắng có mức tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của họ, mà không thực sự quan tâm đến các nhà khai thác họ hoạt động, họ chỉ muốn có thể sử dụng thiết bị di động của mình, hoặc smartphones hoặc máy tính bảng, mà không phải trả phí quá cao khi phải trả tiền cho các dịch vụ như gọi điện thoại, kết nối Internet, gửi tin nhắn, v.v.

Bây giờ tất cả chúng ta có thể may mắn. Ứng dụng Roams đã xuất hiện, một ứng dụng đáng kinh ngạc cho phép chúng ta quản lý các đường dây điện thoại một cách dễ dàng theo cách sử dụng mà chúng ta đang thực hiện. Mục tiêu chính của Chuyển vùng cho thiết bị iPhone, iPad và Android là từ Giúp người dùng tiết kiệm tiêu dùng được thực hiện theo mong muốn của họ, thích ứng với nhu cầu cá nhân của họ.. Theo cách này, nó gợi ý mức giá nào là tốt nhất cho chúng ta và chúng ta có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền mỗi năm nếu chúng ta thay đổi.

  Chuyển vùng, một ứng dụng để tiết kiệm hóa đơn điện thoại di động 3  Chuyển vùng, một ứng dụng để tiết kiệm hóa đơn điện thoại di động 4

Tiết kiệm tiền, mục tiêu chính của Roams

Với ứng dụng này, bạn không cần phải tìm kiếm, thông qua đó bạn có thể tìm hiểu xem tỷ giá hối đoái bạn có là tối ưu hay không cho bạn. Ngoài ra, nó rất trực quan và bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các kênh của mình (di động, điện thoại cố định và internet). Nhưng không chỉ vậy, ứng dụng này còn được đề cập, vì bạn có thể tìm kiếm và thuê giá và nhà khai thác trực tiếp từ nó, bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên cá nhân giúp bạn tiết kiệm tiền trên giá điện thoại di động và internet. Ngoài việc tìm kiếm các ưu đãi, giảm giá và khuyến mãi tốt nhất hiện có trên thị trường.

Sau khi thử nghiệm ứng dụng, chúng tôi tin vào nó Một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có là kiểm soát tiêu thụ., bởi vì thông qua điều này, chúng ta có thể thấy một cách thực sự đồ họa các chi phí mà chúng ta đã thực hiện trên các đường dây điện thoại của mình, cho phép chúng ta biết số phút chúng ta đã sử dụng trong các cuộc gọi và những gì còn lại để đạt đến giới hạn mà chúng ta đã thuê, chúng ta có thể thấy lượng dữ liệu chúng ta đã tiêu thụ và thời gian còn lại để bắt đầu một chu kỳ mới. Ngoài ra, chúng ta có thể xem thông tin trên nhiều dòng, mặc dù điều này sẽ luôn phụ thuộc vào việc chúng có được thuê bởi cùng một nhà khai thác hay không.

Do đó, chúng tôi có thể dễ dàng kiểm soát chu kỳ thanh toán của mình, để giúp chúng tôi có thêm dữ liệu và số phút chúng tôi đã ký hợp đồng, để biết khi nào chúng tôi sắp hết thời gian mà không phải liên hệ với nhà điều hành để tìm hiểu và tải xuống hóa đơn mới nhất. Xong Khả năng cấu hình thông báo lưu chèn là rất thú vị để cho phép ứng dụng thông báo cho chúng tôi khi chúng tôi đạt tỷ lệ phần trăm tiêu thụ hoặc khi chúng tôi hoàn thành việc ở lại với nhà điều hành hiện tại, nếu chúng tôi có nó.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=YDyOR7qwfvY (/ nhúng)

So sánh giá cước và nhà khai thác di động chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Quá trình tìm kiếm một nhà điều hành hoặc tỷ lệ mới đáp ứng nhu cầu của chúng ta, ngày nay, dường như là một nhiệm vụ ngày càng phức tạp. Tuy nhiên, Nhờ so sánh thông minh của Roams, chúng tôi sẽ có thể tìm thấy các ưu đãi tốt nhất từ hơn 30 nhà khai thác điện thoại và hơn 1000 giá cước di động và internet.

Tôi có khả năng sử dụng các bộ lọc thông minh những gì tất cả người dùng có thể làm tìm một nhà điều hành điện thoại có thể cung cấp bảo hiểm tốt nhất, phương thức thanh toán, cam kết ở lại, tỷ lệ khuyến mãi, loại kết nối dữ liệu, bao gồm phút, phí thành lập, IP Voice, phí bổ sung, trong số những thứ khác.

  Chuyển vùng, một ứng dụng để tiết kiệm hóa đơn điện thoại di động 5  Chuyển vùng, một ứng dụng để tiết kiệm hóa đơn điện thoại di động 6

Kết luận

Cho chúng tôi Roams là một ứng dụng rất dễ sử dụng và nó rất quan trọng đối với tất cả người dùng. Việc sử dụng trực quan và khả năng hiển thị cho chúng tôi tất cả dữ liệu liên quan đến đường dây điện thoại của chúng tôi (di động, điện thoại cố định) và internet (cáp quang, ADSL), ngoài việc có thể quản lý chúng trực tiếp từ điện thoại di động, biến nó thành nhiệm vụ để kiểm soát kênh. mà chúng tôi thuê đơn giản hơn và nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, tất nhiên, vì khả năng tuyệt vời của nó giúp chúng tôi tiết kiệm tiền, cung cấp cho chúng tôi các lựa chọn thay thế tốt nhất hiện đang thích ứng với nhu cầu của chúng tôi với giá thấp hơn, chẳng hạn như khả năng thấy các ưu đãi khác tương tự như của chúng tôi bất cứ lúc nào và khiến các nhà khai thác thay đổi trực tiếp từ ứng dụng.

Tải xuống Roams – Lưu trên điện thoại từ App Store

Nếu bạn chưa có nó ứng dụng tiết kiệm hóa đơn điện thoại di động cho iPhone và iPadBạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp, từ App Store, mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Chuyển vùng: lưu trên điện thoại trên App Store, yêu cầu iOS 9.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Nó có sẵn trong: Tây Ban Nha.