Robert Downey Jr. YouTubeSắp có: Đoạn giới thiệu đầu tiên được phát hành

Marvel Mặc dù chúng ta biết đến anh ấy với cái tên Tony Stark hay còn gọi là Người Sắt cho các bộ phim của anh ấy, Robert Downey Jr. là một trong những diễn viên có ảnh hưởng nhất trong thời đại của chúng ta. Bây giờ ông là YouTube sẽ giới thiệu loạt video tài liệu có tựa đề Kỷ nguyên AI, hoặc Kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, được quay bởi Ngay cả trailer đầu tiên của bộ phim tài liệu cũng do chính Downey tung ra.

YouTube, đã chạy dự án Originals trong một thời gian dài để tăng chất lượng nội dung. Mặc dù không có nhiều nội dung bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chúng ta đang dần thấy những tác phẩm có thể làm ấm môi trường. Ví dụ cuối cùng về điều này là bộ phim tài liệu có tiêu đề rằng anh ấy sẽ là người thuyết trình.

Như bạn đã đoán, phim tài liệu Kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, những phát triển mới nhất trong thế giới công nghệ, trong ngắn hạn và trung hạn Nó sẽ cho chúng ta biết những gì chúng ta có thể thấy trong tương lai. Không đề cập đến việc có được tất cả thông tin này với sự trình bày của điện ảnh Robert Downey Jr.

Trailer Thời đại trí tuệ nhân tạo:

Đề cập rằng công nghệ đã phát triển nhanh hơn bao giờ hết và thích ứng với cuộc sống của chúng ta, Downey sẽ truyền tải cho chúng ta những dự án mà trí tuệ nhân tạo được sử dụng vào mục đích tốt. Trong các dự án này, máy nông nghiệp thông minh, xe tự hành, trong các thảm họa, chứ không phải là robot hình người. tìm cách riêng của nó Sẽ có những dự án mở ra hướng phát triển tích cực như robot cứu hộ.

Bộ phim tài liệu, dường như có mục đích xóa bỏ những phán xét ác ý về trí tuệ nhân tạo, YouTube bản gốc Nó sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 12. Như bạn biết YouTube, cũng cung cấp một số nội dung Originals cho người dùng dịch vụ miễn phí. Robert Downey Jr. Chưa biết liệu bộ phim tài liệu Age of Artificial Intelligence có được xem với phiên bản miễn phí hay không.

Marvel Chúng tôi mong muốn bộ phim tài liệu sẽ thu hút người hâm mộ của Vũ trụ Điện ảnh đến mức tuyệt vời. Hóa ra Tony Stark bây giờ là Robert Downey Jr. Có vẻ như anh ấy đã ngừng đóng phim và bắt đầu làm việc.

Những bài viết liên quan

Back to top button