Robin Hood & # 039; ransomware báo thù cho doanh nghiệp mờ ám

Chống gian lận trực tuyến bằng cách nhắm mục tiêu các công ty “lừa đảo” với một nhóm các ransomware hacker và từ chối các cuộc tấn công dịch vụ.

Một tin tặc mới có tên MilkmanVictory gần đây đã được phát hiện trực tuyến và các tin tặc đằng sau nó tự gọi mình là CyberWare. gởi Twitter họ làm cho nó đặc biệt để gửi chúng cho những kẻ lừa đảo.

Tiếng bíp máy tính Ông cũng nói chuyện với các nhóm tuyên bố bắt đầu nhắm mục tiêu vào các công ty mà họ gọi là “gian lận tín dụng”. Trong sự lừa dối này, các nạn nhân được thông báo rằng họ sẽ nhận được tín dụng sau khi trả tiền cho công ty, nhưng thực tế không có tín dụng và họ không thể lấy lại được tiền.

  • Khóa PC của tôi chống lại gian lận hỗ trợ kỹ thuật với khóa khôi phục miễn phí
  • Tin tặc biến siêu máy tính thành nền tảng tiền điện tử
  • Chúng tôi cũng nhấn mạnh việc bảo vệ ransomware tốt nhất

Đây không phải là lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, tin tặc nhắm vào một tin tặc khác, Cyberory phát hiện ra rằng các tin tặc đã thay thế các công cụ hack hiện có của chúng bằng cách tiêm quyền truy cập từ xa vào con ngựa Trojan mạnh mẽ.

Kẻ lừa đảo mục tiêu

Là một phần của chiến dịch mới chống lại những kẻ lừa đảo, CyberWare đã gửi email lừa đảo có liên kết đến các nhà quản lý ẩn dưới dạng tệp PDF. Nhóm này cũng đã phát động một cuộc tấn công từ chối dịch vụ để lật đổ trang web của công ty lừa đảo.

Ransomware của MilkmanVictory được phân phối dưới dạng một cuộc tấn công thuật sĩ độc hại vì nó không cung cấp cách để nạn nhân liên lạc với kẻ tấn công và không giữ khóa mã hóa. Thay vào đó, nạn nhân nói: “Xin chào! Máy tính này đã bị phá hủy bởi MilkmanVictory Ransomware vì chúng tôi biết bạn là một kẻ lừa dối!” Nhà văn nhận được một lưu ý tiền chuộc!

Phần mềm ransomware mới dường như dựa trên HiddenTear, và vì vậy nếu khóa không được lưu, nó có thể được giải mã bằng cách sử dụng một cuộc tấn công vũ phu.

CyberWare tuyên bố nhắm mục tiêu vào các công ty tín dụng Lajunen của Đức với các cuộc tấn công DDoS và email lan truyền tiền chuộc. Tại thời điểm viết bài, trang web của công ty vẫn chưa hoạt động, tạo niềm tin cho các yêu cầu của nhóm.

  • Cũng xem phần mềm điểm cuối tốt nhất của chúng tôi

Với BleepingComputer