Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Robinhood đã sao lưu và sẽ cung cấp cho người dùng cao cấp 15 đô la để bù đắp cho thời gian chết

logo robinhood trên nền mờ

Robinhood đã ngừng hoạt động gần hai ngày trong tuần này và hiện tại công ty muốn hoàn trả cho người dùng Robinhood Gold khoản tiền 15 đô la cho việc trục trặc, theo TechCrunch.

Công ty cho biết động thái này là bước đầu tiên của người dùng và sẽ đánh giá từng tình huống của người dùng trên cơ sở từng trường hợp cụ thể để xem có nợ thêm tiền không.

Khi nói đến tiền của bạn, những vấn đề như thế này không được chấp nhận. Chúng tôi nhận thấy chúng tôi đã làm bạn thất vọng và nhóm của chúng tôi cam kết cải thiện trải nghiệm của bạn, một lần nữa, Rob Robinhood đã viết trong một email cho người dùng.

Mất điện Robinhood không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn. Như chúng tôi đã đề cập ngày hôm qua, việc ngừng hoạt động xảy ra vào thời điểm thị trường biến động và đối với những người trong chúng ta thích lao vào thị trường, điều đó có nghĩa là rất nhiều người trong chúng ta đã bỏ lỡ một số lợi nhuận ngọt ngào trong 48 giờ qua.

Vì vậy, những gì gây ra mất điện?

Có rất nhiều suy đoán xung quanh một lỗi mã hóa mà các nhà phát triển chưa bao giờ biết đến trong một năm nhuận trong mã ứng dụng. Rõ ràng, đây không phải là trường hợp. Robinhood gần đây đã mô tả những gì đã xảy ra trong một bài đăng trên blog gần đây:

Nguyên nhân của sự cố ngừng hoạt động là do căng thẳng đối với cơ sở hạ tầng của chúng tôi – nơi phải vật lộn với tải trọng chưa từng có. Chính điều đó đã dẫn đến hiệu ứng bầy đàn ầm ầm – gây ra lỗi hệ thống DNS của chúng tôi.

Vì vậy, rõ ràng, Robinhood cần phải tăng cường cơ sở hạ tầng. Họ thực tế nói điều này có thể xảy ra một lần nữa. Vấn đề có thể đã được khắc phục nhanh hơn nếu đó là một lỗi mã hóa đơn giản, nhưng đây dường như là một điều hoàn toàn khác. Hy vọng, đây không phải là một sự xuất hiện phổ biến của công ty.

Bạn có bị ảnh hưởng bởi thời gian chết của Robinhood không? Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • WhatsApp hiện có chế độ tối cho Android và iOS – tại đây, cách bật nó lên
  • Apple được cho là đang phát hành một bàn phím iPad với trackpad tích hợp tương tự như Surface Pro
  • Zadarma có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn không?
  • StayTouch cho phép bạn trao đổi thông tin liên lạc chỉ bằng cách chạm hai điện thoại với nhau