Robinhood hạn chế tiền gửi đầu tư và lưu trữ xóa các bình luận tiêu cực

Đọc nhanh

  • Ứng dụng Robinhood đang trì hoãn quyền truy cập vào các khoản tiền gửi tức thì từ người dùng của nó
  • Chủ sở hữu ứng dụng cũng đang giới hạn số tiền đầu tư có thể được thực hiện.
  • Điều này đã tạo ra rất nhiều sự bất bình từ người dùng, những người đang đánh giá ứng dụng một cách tiêu cực.
  • Tất cả những nhận xét này đang bị cả Google và Apple trong các cửa hàng của bạn

Ứng dụng đầu tư Người hùng Robin Hood đã gặp bất ổn trong những ngày gần đây. Một số người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng đang giới hạn tiền ký quỹ trong khoảng năm ngày để làm chậm các khoản đầu tư. Sau nhiều lần phàn nàn trong các bài đánh giá ứng dụng, cả Google và Apple đã xóa những bình luận tiêu cực của các cửa hàng của bạn.

Cửa hàng ứng dụng Robinhood
Cửa hàng chơi Robinhood

Thị trường chứng khoán đã phải đối mặt với những vấn đề lớn trong những tuần gần đây do một trò đùa trên Reddit. Mọi người đang khuyến khích việc mua cổ phần của các công ty đang trên bờ vực phá sản.đảo ngược toàn bộ logic đầu tư. Điều này đã dẫn đến giá cổ phiếu cao một cách phi lý trong các công ty như GameStop.

Với sự gia tăng nhu cầu từ người dùng, cho đến lúc đó không mấy mặn mà với việc đầu tư, một số hành động đang được thực hiện để ngăn chặn quá trình này. Ứng dụng Robinhood là ngăn chặn sự sẵn có của các khoản tiền gửi ngay lập tức của người dùng của bạn. Nhiều người không thể sử dụng số tiền họ gửi cho nền tảng.

Tuyên bố của công ty cho biết Nhìn chung, điều này có thể mất một thời gian lên đến năm ngày làm việc xảy ra. Hơn nữa, nó cũng báo cáo rằng

Rõ ràng chính sách mới này đã tạo ra rất nhiều sự bất mãn trong người dùng của bạn. Các bình luận nói rằng ứng dụng đang cố gắng thao túng thị trường cổ phiếu và không cho phép sử dụng quyền đầu tư của mình. Ứng dụng này cũng được đồn đại là sẽ hạn chế số lượng đầu tư vào năm cổ phiếu cùng một lúc. Tài khoản chính thức của Twitter của Robinhood đã báo cáo rằng

Tất cả các bình luận cho rằng ứng dụng đang tìm cách gây hại cho các nhà đầu tư đã biến mất khỏi các cửa hàng ứng dụng. Cả Google, chủ sở hữu của Android và Cửa hàng Play, và Applelệnh cho iOS và App Store, đã loại bỏ nhiều hơn 5 hàng nghìn bình luận tiêu cực.

Qua: TweakTown, TweakTown

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button