RoboRock đã tạo ra một cây lau robot mà cuối cùng cũng tạo ra cảm giác

Roborock S7 MaxV Ultra và trạm sạc của nó trong một căn hộ.

Tin hay không tùy bạn, robot hút bụi không hút nữa. Chúng mạnh mẽ, thông minh và rất đáng để bỏ ra thùng rác vài ngày một lần. Nhưng bạn không thể nói như vậy đối với cây lau nhà. Chúng yêu cầu rất nhiều lần bảo trì, và thành thật mà nói, việc bảo trì đó không xứng đáng với công việc “lau chùi” nửa chừng mà bạn phải thực hiện. Roborock có một giải pháp, và nó rất lớn.

Nhân tiện, tôi đang nói theo nghĩa đen. Được trình chiếu tại CES 2022, Roborock S7 MaxV Ultra là một con robot khổng lồ sống bên trong một trạm sạc khổng lồ, vô lý. Nó sử dụng trạm sạc hoành tráng này để tự động hóa những phần khó chịu hơn của việc sở hữu một cây lau robot — đổ đầy bình nước của robot và làm sạch đầu lau của nó.

Roborock S7 MaxV Ultra và trạm sạc khổng lồ của nó.

Roborock tuyên bố rằng S7 MaxV Ultra sử dụng công nghệ VibraRise tiên tiến để chà sạch hiệu quả bụi bẩn trên sàn nhà của bạn và tất cả những thứ đó. Tôi cho rằng, giống như các cây lau nhà khác, nó sẽ chỉ xử lý các vết tràn và vết bẩn trên bề mặt. Nhưng hành động làm sạch cơ bản đó hoàn toàn có thể chấp nhận được trong một sản phẩm tự làm sạch và đổ đầy bình chứa của chính nó, hai nhiệm vụ khiến các cây lau nhà khác gây khó chịu khi sử dụng.

Tất nhiên, S7 MaxV Ultra không chỉ là một cây lau nhà. Nó cũng là một robot hút bụi mạnh mẽ với công nghệ lập bản đồ phòng và giá trị hút 5100pa (điều đó không đủ để làm sạch sâu, nhưng nó tuyệt vời để làm sạch hàng ngày). Trạm sạc có thể chứa được lượng bụi trong bảy tuần, điều mà tôi cảm thấy khó tin với tư cách là chủ sở hữu vật nuôi, và kỳ lạ thay, máy hút bụi có thể xác định các loại sàn khác nhau và điều chỉnh hành động làm sạch của nó cho phù hợp.

Roborock đã không công bố giá cho S7 MaxV Ultra, mặc dù nó là một phần của dòng Q tầm trung mới của công ty, vì vậy nó sẽ không có giá quá nhiều. Ngoài ra, Roborock cho biết máy hút sẽ được bán vào quý 2 năm nay (sớm nhất là tháng 4).

Nguồn: Roborock