Roborock giới thiệu chiếc trống cầm tay H6 với thời lượng pin 90 phút

Roborock giới thiệu chiếc trống cầm tay H6 với thời lượng pin 90 phút 1

Nổi tiếng hơn với máy hút bụi robot, Roborock đang giới thiệu một loại máy hút bụi mới tại CES 2020 – thiết bị cầm tay H6 để chiếm lĩnh thị trường đang phát triển do Dyson tiên phong.

Như mọi khi với các thiết bị này, tuổi thọ pin luôn đứng đầu trong danh sách những điều cần xem xét và trên giấy tờ, $ 449 H6 là một đề xuất hấp dẫn, với thời gian chạy 90 phút nhờ pin LiPo đầu tiên nhìn thấy trong một thiết bị cầm tay.

  • Máy hút bụi không dây tốt nhất: Dyson, Samsung, Shark và nhiều hơn nữa

Dĩ nhiên, ở chế độ sinh thái đó, nếu bạn tăng sức mạnh tối đa, bạn sẽ giảm đáng kể thời gian đó – chỉ còn 10 phút.

H6 cũng có màn hình OLED ở phía sau để cho bạn ý tưởng rõ ràng về việc bạn còn lại bao nhiêu sạc cũng như các thông tin khác.

Trình dọn dẹp chạy trên động cơ 420W cùng với hệ thống lọc năm lớp có nhiều lốc và bộ lọc HEPA trước và sau có thể giặt được. Nó cũng đi kèm với một loạt các phụ kiện và thùng rác có thể được gỡ bỏ và rửa sạch.

Roborock giới thiệu chiếc trống cầm tay H6 với thời lượng pin 90 phút 2

"Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để phát triển [H6], trên thực tế, chúng tôi đã lên kế hoạch cẩn thận trong gần ba năm", Simon Wan, đồng sáng lập của Roborock cho biết. IthVới H6, chúng tôi muốn có một sản phẩm giải quyết các hạn chế vẫn còn tồn tại trong không gian chân không cầm tay – đặc biệt là trọng lượng và tuổi thọ pin.ʺ

Roborock cũng đang trình diễn một máy hút bụi robot mới tại CES – S6 Pure – đây là phiên bản giá cả phải chăng hơn của S6 hiện có. Nó sẽ bán với giá 549 đô la. Cả hai mô hình mới sẽ có sẵn vào cuối năm nay.