Robot Dyson 360 Heurist cuối cùng đã đến Vương quốc Anh

Máy hút bụi mới nhất của Dyson đã đến Vương quốc Anh và Ireland hai năm sau khi ra mắt lần đầu tại Trung Quốc và các quốc gia khác.

Robot có tên là Dyson 360 Heurist, là phiên bản tiếp theo của Mắt Dyson 360 2016 và tự hào có một số tính năng bổ sung so với bản gốc. Nó có tính năng hút hơn 20% so với robot trước, vì một lý do, và sử dụng động cơ kỹ thuật số Dyson V2. Bộ lọc máy có thể thu nhận các chất gây dị ứng và các hạt nhỏ như 0.3 Micron.

  • James Dyson: Công nghệ pin ‘rắn’ trong tương lai ‘quan trọng’ cho các sản phẩm mới

Có ba chế độ năng lượng cho phép bạn thay đổi mức năng lượng tùy thuộc vào loại làm sạch được chọn. Chế độ yên tĩnh, làm sạch đẹp và thời gian hoạt động lâu hơn, sau đó có chế độ cao và chế độ tối đa. Chế độ tối đa rõ ràng có nghĩa là Heurist sẽ cần nạp tiền nhanh hơn.

Robot Dyson 360 Heurist cuối cùng đã đến Vương quốc Anh 1

Nó bao gồm một hệ thống định vị được gọi là SLAM – bản địa hóa và ánh xạ đồng thời. Nhờ tám cảm biến, robot biết nơi ở của mình trong phòng và trông giống như các hệ thống điều hướng mà chúng ta đã thấy từ Neato và những người khác.

Đây là một cải tiến cho hệ thống điều hướng Dyson 360 ban đầu đã được sản xuất 15 năm và ra mắt trong Dyson 360 Eye. Cải thiện bộ nhớ Android có nghĩa là nó có thể lưu trữ và thu thập bản đồ trong thời gian dài.

Robot có Bluetooth và Wi-Fi và với ứng dụng Dyson Link, bạn có thể điều khiển robot của mình và lên lịch cũng như tạo các khu vực để làm sạch và đặt tên phòng trên bản đồ.

Robot Dyson 360 Heurist cuối cùng đã đến Vương quốc Anh 2

Sau đó, bạn có thể chọn làm sạch các khu vực cụ thể hoặc làm sạch các phòng khác nhau theo các cách khác nhau – ví dụ, bạn có thể nhấc dải bàn chải trong một phòng có một tấm thảm lớn.

Đầu chổi quét – giúp kéo dài toàn bộ chiều rộng của robot để làm sạch cạnh-cạnh – cứng hơn và quay nhanh hơn trước. Nó có khoảng 7.000 lông.

Đó không phải là tất cả về ứng dụng – bạn có thể khởi động trình dọn dẹp từ bảng trên cùng của robot và có các biểu tượng cho bạn biết khi pin yếu và chế độ làm sạch bạn đang sử dụng.

Robot đi kèm với bảo hành hai năm được kích hoạt bằng ứng dụng Dyson Link.

  • Dyson Corrale là một máy duỗi tóc – với các nếp gấp không cần phải nóng