Robot, tuyết, 5G … thông báo tiếp theo từ OnePlus không phải là điện thoại thông minh

OnePlus bắt đầu trêu chọc một thiết bị mới … không phải là điện thoại thông minh. Các chỉ số hiện đang rất khó hiểu.

Teaser OnePlus

Một trong những hình ảnh từ teaser OnePlus

Cập nhật 3 Tháng 3 năm 2020:

OnePlus đã vén bức màn lên dự án bí mật của mình và điều này ít nhất là không điển hình: thương hiệu đã tạo ra các robot kết nối với mạng 5G và gửi những quả bóng tuyết có thể đạt tốc độ 200km / h.

Chúng tôi đã tạo ra các robot được kết nối trong 5G, bắn những quả cầu tuyết trên 200 km / h; chúng tôi không đùa ở đây

Đây là những Snowbots. Bạn có thể điều khiển chúng từ điện thoại của mình để đối mặt với các Snowbots khác từ 9 Tháng Ba. Chuẩn bị để. # OnePlus5GSnowbots

OnePlus Pháp (@oneplus_fr) hành khúc 3Năm 2020

Một trận đấu bóng tuyết giữa những Snowbots này sẽ được kiểm soát bởi người dùng được mong đợi vào 9 tháng 3 tới và sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang web OnePlus. Thú vị hơn cho người tiêu dùng, phạm vi OnePlus 8 dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng Tư.

Bài viết gốc được đăng trên 2 Tháng 3:

OnePlus sẽ phải thuyết phục vào năm 2020 với OnePlus của mình 8 và 8Pro. Từ người gây rối đơn giản của Trung Quốc, người cung cấp sát thủ hàng đầu Với giá cả phải chăng, thương hiệu hiện đang tìm cách thiết lập chính mình trong số những người lớn với thực tế smartphones siêu cao cấp làm cho không nhượng bộ. Nhưng trước đó, có vẻ như công ty con của BBK Electronics đã giữ một quảng cáo kỳ quặc trong tay áo để làm chúng tôi ngạc nhiên.

Trên mạng xã hội, OnePlus bắt đầu trêu chọc một sự kiện sẽ diễn ra vào thứ ba ngày 3 tháng 3. Nó là một dự án đặc biệt ai là không phải điện thoại hay sản phẩm trong tương lai. Tất cả những gì chúng tôi biết là dự án tiến tốt.

Chúng tôi đang tiến triển tốt. https://t.co/iBCOsQmnww pic.twitter.com/XUYCxiKW2G

OnePlus Pháp (@oneplus_fr) Ngày 28 tháng 2 năm 2020

Tuyết và 5G?

Video phát trên các mạng không hiển thị nhiều trên thiết bị có vẻ canon này. Tuy nhiên, thương hiệu muốn đưa ra hai manh mối: tuyết5G. Thêm robot lmoji này và tin nhắn đó là robot tuyệt vời để vẽ bức tranh đầy đủ về điều này trêu chọc.

Khó có thể có những manh mối để tưởng tượng chính xác nó có thể là gì. Một trạm mto được kết nối trong 5G? Một robot chiến đấu? Một chiếc xe trượt tuyết tự trị? Hiện tại, không thể nói.

Làm cho mọi người nói chuyện

Việc đặt cược vẫn thành công: điều này trêu chọc đang nói về thương hiệu. Không giống như các đối thủ cạnh tranh tràn ngập thị trường, OnePlus đặt rất ít smartphones để bán (4 năm 2019). Tuy nhiên, trong thời đại của chúng ta, điều cần thiết là chiếm lĩnh không gian truyền thông và khi không có sản phẩm mới ra thị trường, thương hiệu cho thấy bí quyết của mình trong các lĩnh vực khác nhau.

Chiến công mới nhất từ ​​OnePlus bắt đầu từ CES, vào đầu tháng 1, với thông báo về OnePlus Concept One, có ống kính được phủ một lớp kính điện hóa làm tối hoặc sáng khi cần thiết.

Hẹn gặp lại vào ngày 3 tháng 3

Sẽ không cần phải chờ đợi lâu trước khi biết nó thực sự là gì kể từ khi thông báo được lên kế hoạch vào ngày 3 tháng 3. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, chúng ta sẽ biết OnePlus có khả năng làm gì với tuyết và 5G


Những bài viết liên quan

Back to top button