Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rode nhắm mục tiêu các bộ truyền phát và podcast với micrô USB $ 99 mới của nó

Khi nói đến micro được sử dụng để ghi video và âm thanh, Rode là một trong những thương hiệu phổ biến hơn xung quanh. Bạn có thể đã thấy micrô của họ được sử dụng trên các thiết lập vlogging khác nhau, nhưng bây giờ có vẻ như Rode muốn chiếm không gian phát trực tuyến và podcast với sản phẩm mới nhất của nó: Rode NT-USB.

Mặc dù Rode không hoàn toàn mới đối với bối cảnh micrô của máy tính để bàn, NT-USB dường như đang thách thức Blue và micrô Yeti Nano của chúng, một trong những micrô phổ biến hơn cho các bộ truyền phát và podcast. Điều này phần lớn là do Yeti Nano có giá phải chăng ở mức 99 đô la, và đây là điều mà Rode đang hy vọng sẽ làm tốt với NT-USB có giá tương tự của nó.

NT-USB sẽ là một micro khá đơn giản và đơn giản, nơi nó có mặt số ở mặt trước để điều chỉnh âm lượng tai nghe. Cũng sẽ có kết nối USB-C và một 3Giắc cắm tai nghe .5mm ở mặt sau. Cũng sẽ có một bộ lọc pop tích hợp và giá đỡ máy tính để bàn có trọng lượng với giá xoay 360 độ cho phép bạn xoay micro theo bất kỳ hướng nào.

Mặc dù đây có thể không nhất thiết phải là micrô nhắm đến các chuyên gia, nhưng ở mức 99 đô la, nó biến nó thành micrô cấp nhập cảnh cho những người bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến và don sắt thấy cần phải chi rất nhiều tiền.

Nộp vào .. Nguồn: techradar