RỜI: Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật S6 bị rò rỉ qua điểm chuẩn

Samsung Galaxy S5 là những chiếc flagship gần đây trong phân khúc smartphone cao cấp. Chiếc flagship tiếp theo, bị cáo buộc Galaxy S6, sẽ có mặt tại đây trong vòng vài tháng nữa và nhà sản xuất tin đồn đã đưa ra đủ loại lý thuyết, thông số kỹ thuật và khái niệm. Tuy nhiên, trong một bản cập nhật gần đây, thông tin mới về chiếc Samsung Galaxy S6 đã hiển thị một số ánh sáng.

Theo Mobileburn, Samsung Galaxy S6 đã được thử nghiệm và các điểm chuẩn đang trôi nổi trên internet. Điểm chuẩn đã tiết lộ các thông số kỹ thuật có thể có của chiếc flagship tiếp theo của Samsung.

Samsung Galaxy S6 SM-G925F đã được thử nghiệm và kết quả hiển thị trên công ty điểm chuẩn phổ biến AnTuTu. Điện thoại thông minh trong thử nghiệm dường như là biến thể châu Âu.

Theo kết quả kiểm tra, Galaxy S6 thể thao a 5.5- màn hình inch với bảng điều khiển Quad HD 1140×2560 pixel. Dưới mui xe là bộ vi xử lý 64-bit mạnh mẽ, có thể là từ chipset Exynos 7420 hoặc chipset Qualcomm Snapdragon 810. 3GB RAM đã được cung cấp cho chipset và khoảng 32GB dung lượng lưu trữ hiện có. Camera sau 20MP cùng với camera trước 5MP tạo nên các game bắn súng và Android 5.0 Lollipop là thứ chạy tất cả chúng.

Project Zero của Samsung, tên mã cho chiếc flagship cho đến nay, và theo những người theo dõi thị trường, sẽ vay mượn thiết kế và khung máy từ dòng Alpha gần đây. Samsung Galaxy S6 có thể có khung kim loại và cũng có thể có một hoặc nhiều biến thể của màn hình Edge.

Vì thiết bị đang trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi giả định rằng việc sản xuất thiết bị đang diễn ra đầy đủ (hoặc sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn). Samsung sẽ công bố thiết bị này sớm nhất là vào tháng 2 hoặc tháng 3 và các thiết bị này có thể được tung ra thị trường sau đó một hoặc hai tháng.

Mong đợi để xem Samsung Galaxy S6 sẽ được công bố tại Hội nghị Thế giới Di động (MWC) ở Barcelona, ​​diễn ra từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2015.

. .