Roku vừa thêm một danh mục mới quan trọng vào Màn hình chính TV thông minh của bạn

"Khu vực truyền hình trực tiếp" mới trên màn hình chính của Roku.

Trải nghiệm truyền hình trực tiếp thậm chí còn tốt hơn trên các thiết bị Roku nhờ Khu truyền hình trực tiếp mới. Hiện khả dụng trên màn hình chính Roku của bạn, Khu vực truyền hình trực tiếp cho phép bạn truy cập tức thì vào Hướng dẫn kênh của Roku, các kênh truyền hình trực tiếp bạn đã xem gần đây và tất nhiên, tất cả các dịch vụ truyền hình trực tiếp yêu thích của bạn.

Roku đã dần phát triển thành một trong những nền tảng tốt nhất để phát truyền hình trực tiếp. Ứng dụng Roku Channel của nó thường xuyên bổ sung các kênh miễn phí mới và tất nhiên, Hướng dẫn kênh Roku liệt kê nội dung trên tất cả các dịch vụ truyền hình trực tiếp của bạn, bao gồm cả OTA TV.

Tôi chỉ có một khiếu nại ở đây — Tôi ước Hướng dẫn kênh truyền hình trực tiếp của Roku có một tab dành riêng trên màn hình chính của Roku. Đó là cách hoạt động của Chromecast với tab “Trực tiếp” của Google TV và tôi nghĩ nó sẽ giúp việc tìm kiếm các kênh truyền hình trực tiếp trên Roku nhanh hơn nữa. (Đặc biệt vì Hướng dẫn kênh của Roku hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến hơn Hướng dẫn kênh của Google TV.)

Để truy cập vùng Truyền hình trực tiếp, chỉ cần điều hướng đến tab Truyền hình trực tiếp ở bên trái màn hình chính Roku của bạn. Hướng dẫn kênh Roku sẽ xuất hiện cùng với nội dung và dịch vụ đã xem gần đây như Hulu với Truyền hình trực tiếp, Sling, Pluto TV và YouTube TV.

Nguồn: Roku