Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rồng Z Kakarot Bán Hàng Vượt Qua 1.5 Triệu trong Tuần đầu Tiên phát triển thông Báo

Rồng Z Kakarot bán hàng Rồng Z: Kakarot

Tuần đầu Rồng Z Kakarot bán hàng đã vượt qua 1.5 triệu bản sao toàn cầu, và phát triển đã công bố.

Trong một cuộc gọi hội nghị, các nhà xuất bản cung cấp một tổng kinh doanh của mình, kể cả một số đáng chú ý bán thông tin chi tiết về các Rồng mới nhất Z góp cho MÁY tính và bàn giao tiếp. Thế giới mở RPG đưa ra toàn cầu vào tháng trước, và theo báo cáo của air, các tiêu đề đã bán được hơn 1.5 triệu bản trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt.

Khá các con số cho một trò chơi Bóng Rồng, mặc dù tên nói là trước đó lắp đặt trong truyện, con Rồng, máy bay chiến Đấu Bóng Z quản lý để bán hơn 2 triệu bản trong tuần đầu tiên là có.

Rất riêng của chúng tôi Dave Aubrey xem xét các Rồng mới nhất Bóng trả góp và đã khá hài lòng với các trò chơi, mặc dù nó có một số vấn đề.

“Bóng Rồng fan hâm mộ tôi yêu Rồng Z: Kakarot, nhưng các fan hâm mộ trò chơi tôi đã nhận được mệt mỏi rất nhanh”, anh ta đã viết. “Những mát setpieces và cắt cảnh giữ tôi chơi trò chơi để xem nữa, nhưng quá nhiều ở giữa những khoảnh khắc để làm hỏng mọi thứ. Nó sẽ trở thành quá dài, tẻ nhạt, và lặp đi lặp lại. Nhưng đồng thời, nó là tuyệt vời cho người hâm mộ. Tôi sẽ không phải hành hạ bản thân mình bằng cách buộc qua để hoàn thành 100%, nhưng nhiều người hâm mộ khác như tôi sẽ cảm thấy bị ép buộc phải, ít nhất là kết thúc câu chuyện chính.”

Rồng Z: Kakarot là một mớ hỗn. Nếu bạn là một con Rồng Bóng fan hâm mộ, trò chơi này sẽ cung cấp rất nhiều những khoảnh khắc đẹp và làm cho bạn thỉnh thoảng chùm từ tai. Nhưng sau đó, trong khi khám phá và chiến đấu, mọi thứ nhanh chóng trở thành tẻ nhạt. Tại giá đầy đủ, thật khó để giới thiệu trò chơi này, nhưng khi nó trở nên có giá phải chăng trong một bán, nó sẽ khó khăn cho những người hâm mộ để chống lại.

Rồng Z Kakarot là có trên toàn cầu bây giờ cho MÁY tính, 4: dụ video từ Một. Kể từ khi nó được phát hành vào tháng trước, trò chơi đã nhận được nhiều cập nhật qua tất cả các nền tảng.

Gửi