Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Root AndroidS2 4.1.1 trên Galaxy Note N7000 Jelly Bean Firmware chính thức [How To]

Galaxy Note N7000 đã có bản firmware chính thức Jelly Bean Android rò rỉ đầu tiên của họ 4.1.1, và bây giờ chúng ta có hướng dẫn phương pháp root hoàn chỉnh là tốt. May mắn thay, bạn có thể root Android 4.1.1 Jelly Bean của XXLS2 giống như cách bạn đã sử dụng để root Galaxy Note N7000 trên Android 4.0.4 ICS. Nếu bạn đã cập nhật từ Samsung KIES hoặc sử dụng ODIN theo cách thủ công từ hướng dẫn của chúng tôi, giờ đây bạn có thể root Android XXLS2 4.1.1 trên Galaxy Note N7000 sử dụng hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ sử dụng kernel tùy chỉnh (HydraCore v7) trên firmware này để root Galaxy Note.

Khi bạn đọc thêm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình làm thế nào để root Android XXLS2 4.1.1 trên Galaxy Note N7000 firmware chính thức sử dụng ODIN. Hướng dẫn này sẽ không xóa bất kỳ ứng dụng và cài đặt cá nhân nào đã cài đặt hiện có, nhưng để phòng ngừa, bạn phải luôn sao lưu dữ liệu của mình từ các công cụ được cung cấp bên dưới. Hãy tiếp tục với hướng dẫn dưới đây.

Root AndroidS2 4.1.1 trên Galaxy Note N7000 Firmware chính thức 8

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các công cụ, mod hoặc ROM được đề cập dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Chúng ta phải sử dụng kernel tùy chỉnh để root Galaxy Note N7000 do lỗi gạch eMMC đã xảy ra trong phần mềm ICS chính thức của Galaxy Note. Đọc thêm ở đây để tránh vấn đề gạch eMMC!

Các tính năng hạt nhân của HydraCore v7:

 • Được xây dựng từ samsung mới nhất Note nguồn
 • Multiboot initramFS cho tất cả các loại rom
 • Bản vá cho đầy đủ chức năng cho tất cả các loại rom
 • Hỗ trợ Touchwiz ICS, AOKP, AOSP, CM9, CM10, JellyBean, ParanoidAndroid, MIUI
 • Phiên bản OC / UV và phiên bản tần số / điện áp tiêu chuẩn
 • Root đầy đủ
 • Mặc định lịch trình noop
 • Tinh chỉnh thống đốc OnDemand mặc định
 • Rất nhiều điều chỉnh IO
 • Rất nhiều điều chỉnh lịch trình kernel
 • Điều chỉnh tất cả các bảng điện áp cpu (chỉ nhân OC)
 • Nhiệt độ cpu thời gian thực, chỉ số nhiệt độ bảng và thông tin Voltgroup trong cài đặt> about> phiên bản kernel
 • Cài đặt bộ nhớ VM được tối ưu hóa
 • Tối ưu hóa khối đọc toàn cầu
 • Hỗ trợ CIFS với UTF8
 • Điện áp và tần số hiện có trong không gian người dùng cho ứng dụng Điện áp Coltrol / Hỗ trợ trực tiếp AOKP

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Note để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Samsung Galaxy Note Trình điều khiển USB! Ngoài các trình điều khiển USB, còn có một vài điều nữa mà bạn cần quan tâm.

1. Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Điều này giúp kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin điện thoại của bạn phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột vì hết pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt mod và cập nhật – điện thoại của bạn có thể bị chết vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần ngay khi flash ROM mới hoặc tạo bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới về cách sao lưu dữ liệu:

Dữ liệu cũng có thể được sao lưu bằng Samsung KIES cho thiết bị của họ, nhưng nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn lựa chọn hàng đầu và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Sao lưu dữ liệu S3 sang HTC One X.

4. Điện thoại của bạn sẽ được mở khóa nhà máy. Hướng dẫn bổ sung cho các thiết bị Android bị khóa sẽ được thêm vào trong hướng dẫn mở khóa thiết bị.

5. Root của bạn Galaxy Note sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Samsung không thể chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì bạn làm trên thiết bị của mình sau khi root thiết bị. Bảo hành có thể được yêu cầu trở lại bằng cách cài đặt lại firmware stock chính thức.

Bây giờ, hãy cùng tiến hành với hướng dẫn trên trang tiếp theo và root Galaxy Note N7000 đến XXLS2 Android 4.1.1 Phần mềm ICS.