Root Nexus 7 Android 4.2.1 JOP40D Jelly Bean [How To] và Cài đặt khôi phục CWM

Google vừa phát hành Android 4.2.1 Jelly Bean OTA cho Nexus 7, mà bạn cũng có thể cài đặt thủ công trên máy tính bảng của mình. Không chỉ Nexus 7, Android 4.2.1 JOP40D cũng được triển khai cho Nexus 4 và Nexus 10. Vì tất cả các bạn phải mất root sau khi cập nhật, chúng tôi có phương pháp hoàn chỉnh để root Nexus 7 Android 4.2.1. Root máy tính bảng của bạn sẽ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng gốc, cung cấp cho bạn quyền truy cập hệ thống đầy đủ và nhiều hơn nữa. Đảm bảo bạn đã cập nhật Nexus của mình 7 máy tính bảng cho Android 4.2.1 Cập nhật OTA JOP40D Jelly Bean. Tại sao bạn nên root? Đọc: Lợi ích của việc root thiết bị Android. Bây giờ bạn có thể root Android 4.2.1 Jelly Bean trên Nexus 7 và cũng cài đặt ClockworkMod Recovery (phiên bản mới nhất) bằng hướng dẫn bên dưới.

Khi bạn tiếp tục đọc bên dưới, sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước về cách root Nexus 7 trên Android 4.2.1 Cập nhật phần mềm JOP40D Jelly Bean với các mẹo sao lưu và các điểm quan trọng khác được đưa ra dưới đây mà bạn nên ghi nhớ. Đọc danh sách của chúng tôi về các ứng dụng root cần thiết có sẵn! Cài đặt CWM Recovery mới nhất cũng là một phần của hướng dẫn. Hãy tiếp tục với hướng dẫn dưới đây.

Root Nexus 7 Android 4.2.1

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Root Nexus 7 Android 4.2.1 Chi tiết JOP40D:

Android 4.2.1 Bản cập nhật OTA JOP40D vừa được phát hành cho Nexus 4 và Nexus 10. Giống như mọi khi, chúng tôi đảm bảo bạn cũng có được phương thức root cho Nexus 7 trên Android 4.2.1 càng sớm càng tốt. Nó đã được đưa ra trên trang tiếp theo. Phương pháp root này trước tiên sẽ cài đặt recovery ClockworkMod và sau đó cài đặt CWM-SuperSU bằng cách đó.

Samsung Nexus 7 Trình điều khiển USB

Bạn sẽ cần kết nối máy tính bảng Android của mình với máy tính. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Android 4.2.1 Trình điều khiển USB cho Samsung Nexus 7 đúng cách Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Samsung Nexus 7 Trình điều khiển USB!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, xin hãy xem các mẹo sau và những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Người dùng Samsung cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES. Nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn nên chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên máy tính bảng của mình, chúng tôi khuyên bạn cũng nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của máy tính bảng hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối máy tính bảng Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu máy tính bảng của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – máy tính bảng của bạn có thể bị brick hoặc chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu máy tính bảng của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể chuyển đến trang tiếp theo và root Nexus 7 trên Android 4.2.1 Phiên bản phần mềm JOP40D.