Rốt cuộc, chuyện gì xảy ra? Apple gửi lại cập nhật ứng dụng iOS

Vài ngày qua đã có vấn đề với người dùng iOS và iPhone. Điều này sistema đã gây ra sự cố, ngăn người dùng sử dụng các ứng dụng yêu thích của họ và đã quen với chúng.

Vấn đề này có một giải pháp đơn giản, nhưng nó sẽ cung cấp cho người dùng nhiều công việc hơn, điều mà nhiều người không muốn. Ngoài những vấn đề này, các bản cập nhật ứng dụng mới đã có trong phiên bản mới nhất đang xuất hiện.

Có vấn đề mới cho iOS?

Vẫn không có vị trí cho điều đó Apple về những vấn đề mới nhất, nhưng rõ ràng công ty có thể giải quyết chúng. Điều này khiến một số người dùng không thể sử dụng các ứng dụng họ đã cài đặt trên thiết bị của họ.

Nếu không có bảo mật cụ thể, người ta suy đoán rằng nguyên nhân của sự cố có thể là do iCloud, đặc biệt là đối với tất cả người dùng đã bật tính năng chia sẻ gia đình. Giải pháp là gỡ cài đặt và cài đặt các ứng dụng trên iOS, điều mà không phải ai cũng có ý định làm.

Ứng dụng iPhone cho iOS Apple cập nhật

Cập nhật cho các ứng dụng đã được cập nhật

Hôm nay, và không có lý do rõ ràng, Apple đã bắt đầu một quá trình cập nhật nhiều ứng dụng iOS có sẵn trong App Store. Đây là một quá trình bình thường, nhưng một quá trình mà nhiều người dùng trải nghiệm than phiền nó không nên xảy ra

Của cái gì tiết lộ, các ứng dụng này sẽ được cập nhật và trong cùng một phiên bản được trình bày trên thiết bị của họ. Quá trình này dường như xảy ra đối với nhiều ứng dụng và đối với nhiều người dùng, do đó buộc phải lặp lại một bản cập nhật mới.

Ứng dụng iPhone cho iOS Apple cập nhật

Apple Giải quyết vấn đề iPhone?

Người ta tin rằng đây có thể là hình thức của Apple giải quyết vấn đề của người dùng bị ảnh hưởng. Do đó, cuối cùng nó sẽ đưa các ứng dụng lên các phiên bản mới nhất và ngăn người dùng gỡ cài đặt và cài đặt lại các ứng dụng có vấn đề.

Trong khi Apple không tiết lộ những gì đang xảy ra, mọi thứ chỉ là suy đoán và phỏng đoán. Tuy nhiên, đây không phải là một tình huống bình thường và nó ảnh hưởng đến iPhone và những người dùng khác Apple.