RTRO là một ứng dụng máy ảnh cổ điển mới từ Moment

Nếu bạn đã muốn dùng một ứng dụng mới để quay video cổ điển, các nhà sản xuất ống kính Moment có thể có một lựa chọn cho bạn.

Khoảnh khắc đã tạo nên tên tuổi cho không chỉ các ống kính phụ kiện dành cho iPhone mà còn cả ứng dụng chỉnh sửa ảnh iOS. Và bây giờ công ty có một ứng dụng iOS khác để chia sẻ, ứng dụng này tập trung vào những người thích quay video. Nó được gọi là RTROvà nó được thiết kế để quay các video clip với cảm giác cổ điển hơn (hoặc retro, nếu bạn muốn).

RTRO được thiết kế để có dòng thời gian video 60 giây, có thể được tạo bằng nhiều video clip ngắn khác nhau. Bạn có thể chia sẻ các clip đó với TikTok và Instagram Truyện cũng vậy. Khoảnh khắc cho biết ứng dụng được xây dựng để trực quan và đơn giản để sử dụng.

Tốc độ khung hình retro được bao gồm trong gói và các tùy chọn nâng cao hơn như theo dõi đối tượng theo thời gian thực cũng có mặt.

Khoảnh khắc miễn phí cho các tính năng cơ bản của nó, bao gồm ba bộ lọc cổ điển với cường độ điều chỉnh. Nó cũng sẽ hỗ trợ (các) camera phía trước và phía sau.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn mở khóa toàn bộ khả năng của nó với giá $10,99 mỗi tháng, hoặc 14,99 đô la mỗi năm. Nếu bạn quyết định trả tiền, bạn sẽ mở khóa tốc độ khung hình retro, khả năng xóa hình mờ và theo dõi đối tượng theo thời gian thực.

RTRO có sẵn bây giờ.

Những bài viết liên quan

Back to top button