Rùa màu vàng TwitterĐi tới Viral trong

Một con rùa mai màu vàng cực kỳ quý hiếm đã được phát hiện ở Ấn Độ. Nó cũng trở nên lan truyền khi những bức ảnh về con rùa được chia sẻ trên internet.

Tại bang Tây Bengal của Ấn Độ, một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về độ ‘kỳ lạ’ cũng như dân số, kinh tế và các vấn đề khác, một màu vàng Lissemysunctata (rùa mai cánh Ấn Độ) tìm.

Rùa mai cánh Ấn Độ, thiếu sắc tố tyrosine do đột biến hoặc khiếm khuyết bẩm sinh, được tìm thấy tại một ngôi làng ở Tây Bengal. Rùa mai cánh Ấn Độ sống ở các nước Nam Á như màu vàng có sẵn trong màu sắc.

Rùa mai cánh Ấn Độ thường có kích thước từ 22 đến 35 cm và ăn ếch, ốc và thực vật thủy sinh. Các thành viên màu vàng của những sinh vật đáng yêu này lần đầu tiên được phát hiện vào tháng 7 năm ngoái, và loài rùa mai màu vàng Ấn Độ mới được phát hiện, thứ hai của loại hình này nó đã xảy ra.

Debashish Sharma thuộc Sở Lâm nghiệp Ấn Độ chụp ảnh con rùa mai màu vàng Ấn Độ sau khi phát hiện ra nó. TwitterAnh ấy đã chia sẻ nó với những người theo dõi của mình từ và buổi phát trực tiếp dễ thương, ngay sau đó lan truyền. Twitter Bạn có thể tham khảo các bài viết của người dùng về loài rùa mai vàng Ấn Độ ngay dưới đây.

Bài viết về rùa mai vàng Ấn Độ

Nguồn: https://www.cnet.com/news/rare-yellow-turtle-spotted-for-only-second-time-looks-like-melted-cheese/

Những bài viết liên quan

Back to top button