Ruhi Cenet’s Second YouTube Kênh bị tấn công

Ruhi Cenet chia sẻ thông tin từ các quốc gia khác nhau và được dẫn chương trình bởi chị gái Sümeyra Cenet. YouTube kênh Sümeyra Cenet Video đã bị những kẻ lừa đảo Bitcoin tấn công.

Youtuber nổi tiếng được nhắc đến với video của anh ấy về Hürriyet Mahallesi của Adana trong những ngày qua và người bị cho là bị bắt sau video Ruhi Cenet, đã chia sẻ Ông đã chỉ trích các trang web tin tức đã chia sẻ các cáo buộc với tuyên bố và tuyên bố rằng các cáo buộc là vô căn cứ.

Video Adana của Tam Ruhi Cenet, đã bị Cenet xóa ngay sau khi được xuất bản, đã không còn nằm trong chương trình nghị sự, và giờ đây nó là kênh thứ hai của Cenet, do chị gái Sümeyra Cenet làm chủ. Sumeyra Cenet Videos tư pháp YouTube kênh truyền hình, Kẻ lừa đảo bitcoin bị tấn công bởi

Sumeyra Cenet Videos YouTube Hiện chỉ có một video trên kênh của anh ấy.

Ngay trước đó Instagram Một trong những câu chuyện giải trình Nhà xuất bản Ruhi Cenet xác nhận rằng kênh thứ hai của anh ấy đã bị tấn công và tuyên bố rằng họ đang cố gắng hết sức để lấy lại kênh. Hiện tại, khi bạn đăng nhập vào kênh có hơn 900 nghìn người đăng ký, tên kênh Tin tức TSLA Bạn có thể thấy rằng nội dung trên kênh đã bị xóa, cùng với ảnh đại diện.

Như chúng tôi đã đưa tin ở phần đầu của tin tức, kênh có tên Sümeyra Cenet Videos đã bị những kẻ lừa đảo Bitcoin tấn công và những kẻ lừa đảo đã để lại cho khán giả video duy nhất mà chúng đã tải lên kênh. bitcoinEthereum Họ yêu cầu.

Một thực tế không thể phủ nhận là những kẻ lừa đảo Bitcoin đã tăng cường các cuộc tấn công hack của họ trong thời gian gần đây. Trong những tuần qua, một trong những vụ bê bối hack lớn nhất trong lịch sử của nó đã được trải qua. TwitterNhững kẻ lừa đảo bitcoin, Bill Gates, Elon Musk, Apple tài khoản người theo dõi cao bằng cách hack Họ yêu cầu Bitcoin từ những người theo dõi.

Một cái khác mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ngày hôm qua. Trên bản tin tức nếu 6Nó có 81 triệu người đăng ký CarryisLive YouTube Kênh đã bị những kẻ lừa đảo Bitcoin chiếm đoạt, nhưng kênh đã được trả lại cho chủ sở hữu ban đầu trong một thời gian ngắn và nội dung đã bị xóa YouTube Chúng tôi đã đề cập rằng nó đã được khôi phục bởi

Những bài viết liên quan

Back to top button