Rủi ro 2 kỹ năng 2.0 Bản cập nhật đến vào ngày 17 tháng 9 và dường như …

Rủi ro 2 kỹ năng 2.0 Bản cập nhật sẽ giảm vào ngày 17 tháng 9 Các nhà phát triển đã hứa rằng đây sẽ là một bản cập nhật khá lớn trong quá trình phát trực tiếp E3 của họ, vì vậy mức độ phấn khích của tôi là khá cao ngay bây giờ. Ngoài ra, bạn có thể thấy trong hình trên, Survivor mới dường như đang trên đường đến.

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một bản cập nhật NỘI DUNG CẬP NHẬT chưa? Các khả năng 2.0 sẽ khả dụng vào ngày 17 tháng 9 trên PC Truy cập sớm! https: //t.co/gjBpFISYXk pic.twitter.com/KQEiHZZlYes

– Nguy cơ mưa 2 (@Nguy cơ mưa) Ngày 12 tháng 9 năm 2019

Ban đầu, những người hâm mộ mạo hiểm mưa nên vui mừng khi thấy 3D Loader trong ảnh, được lấy từ nguồn gốc 2D của nó trong một chiều mới đầy kịch tính chứa đầy những mối đe dọa và thú vui tinh nghịch. Ý tôi là, ai khác có thể làm điều đó?

Tháng 9 đầy trò chơi, nhưng nếu tôi sẵn sàng nhường chỗ cho thứ gì đó, thì đó là Nguy cơ mưa. 2. Hopoo Games có một phó mặc trong đó một phần não của tôi quyết định chơi trò chơi nào, bởi vì tôi vẫn lén lút bất cứ khi nào tôi có thể. Cập nhật nghĩa là tôi có thể chơi nhiều hơn và không ai có thể cho tôi điều đó.

Trong những gì hóa ra là một năm tuyệt vời cho trò chơi, trò chơi hành động hoảng loạn của Risk of Rain 2 Và cuộc chiến tuyệt vọng để sinh tồn vẫn là lựa chọn đầu tiên của tôi và nghĩ rằng nó vẫn còn trong Truy cập sớm! Bạn có thể tham gia cùng bạn bè để cố gắng sống sót trước làn sóng của kẻ thù khủng khiếp, khi bạn nhảy từ cấp này sang cấp khác để tìm kiếm sự an toàn không bao giờ đến. Bạn có biết những gì đã xuất hiện? Giun khổng lồ khổng lồ. Vì đôi khi cuộc sống là như vậy.

Chúng tôi sẽ theo dõi tài khoản truyền thông xã hội chính thức của Hopoo để được hướng dẫn về nội dung của bản cập nhật và nếu họ để bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể.