[Rumor] Google Pixel 4a mặc định xuất hiện trực tuyến

Các hình ảnh được cho là của Google Pixel 4a đã xuất hiện trực tuyến đi kèm với thiết kế tương tự như Pixel 4 / 4XL (mà chúng tôi đã sửa đổi gần đây) nhưng với một số khác biệt lớn.

Thiết bị sắp ra mắt dường như đang đi theo con đường thiết kế tương tự như Pixel 4 Hiện tại / 4XL, với một số khác biệt lớn. Giống như Pixel 3a từ năm ngoái, Pixel 4a sẽ là một thiết bị giá cả phải chăng hơn. Chương trình đặc trưng trong Lỗ hổng 91mobile cho chúng ta cái nhìn ban đầu về thiết bị. Thay đổi? Camera trước đục lỗ và kích thước giắc cắm tai nghe 3.5 Một cảm biến vân tay ở mặt sau của điện thoại. Đối với camera phía sau, dường như chỉ có một camera so với hai camera trên Pixel 4.

Google Pixel 4a nên được trình bày trước và sau

Đối với màn hình, Pixel 4a có thể có một sự gia tăng nhỏ về kích thước màn hình. 5.7 Hoặc 5.8 Inch với bezels nhỏ hơn so với Pixel 3a năm ngoái. Mặt trước của điện thoại cũng cho thiết kế tương tự Samsung S10e nhưng với camera trước ở bên trái thay vì bên phải. Google Pixel 4a được giả định là 144.2 X 69.5 × 8.2 Ừm.

Vào cuối ngày, tất cả chúng ta nên uống những viên thuốc này với một chút muối cho đến khi Google chính thức công bố Pixel 4a. Tuy nhiên, Google có thể ra bất cứ lúc nào và nói với chúng tôi rằng đây là những gì 4a sẽ trông giống như cách chúng tôi đã nói với các thiết bị Pixel 4 Đó là ngay trước khi ra mắt chính thức.

Bạn nghĩ gì về Google Pixel 4a? Nếu bạn đang chờ đợi thiết bị này, bạn vẫn sẽ mua nó khi biết rằng đây là thiết bị trông như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc trên Twitter, Facebook hoặc Mewe.

Nguồn: 91mobile