Ruzits 3 Gói biểu tượng v1.24 [Patched] [Latest]

Ruzits 3 icon Pack

Ruzits 3 icon Pack

Đây là gói biểu tượng hình vuông tròn, bổ sung cho màn hình điện thoại di động của bạn với các biểu tượng hình vuông tròn phong cách tối thiểu độc quyền. Ruzits 3 Các biểu tượng được vẽ đẹp mắt và phù hợp với hầu hết mọi cài đặt màn hình chính bạn có thể có trên điện thoại. Ruzits 3 Các gói biểu tượng đã được thiết kế với sự pha trộn hoàn hảo của sự sáng tạo với sự đơn giản giúp nâng cao trải nghiệm di động của bạn.

Gói biểu tượng tốt nhất 2019 !!!!

Và bạn biết không? Một người dùng trung bình kiểm tra thiết bị của họ hơn 60 lần một ngày. Làm cho mỗi lần một niềm vui thực sự với RUZITS 3 GÓI ICON.

Luôn có một cái gì đó mới: Ruzits 3 Gói biểu tượng sẽ được cập nhật hàng tuần.

Nghị quyết? Tất cả các biểu tượng được thực hiện ở độ phân giải cao nhất có sẵn cho các thiết bị Android (cho đến nay). Vì vậy, họ nên trông sạch sẽ và sắc nét.

Biểu tượng thay thế: Nếu bạn muốn sử dụng một biểu tượng thay thế cho một ứng dụng cụ thể, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn và giữ biểu tượng cụ thể đó, điều này sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên nhỏ cho phép bạn chỉnh sửa biểu tượng và tên. Từ đó bạn chọn biểu tượng, điều này sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên khác và chọn Ruzits 3 gói biểu tượng và chọn biểu tượng mong muốn.

TÍNH NĂNG Gói biểu tượng với hơn 380 biểu tượng. (Vừa mới ra đời, còn nhiều biểu tượng nữa xuất hiện "TUẦN ​​CẬP NHẬT") Màu sắc đẹp mắt Thể loại biểu tượng dựa trên lưới 10+ hình nền bộ sưu tập độc đáo & tối cao cho màn hình của bạn. (nhiều hình nền sẽ được thêm vào) Xem trước và biểu tượng cho biểu tượng. Bảng điều khiển vật liệu trơn. Yêu cầu biểu tượng đơn giản Phần câu hỏi thường gặp với các tùy chọn tìm kiếm Hỗ trợ Muzei Live Wallpaper Dynamic Dynamic (Cập nhật tiếp theo) Bảng điều khiển Candybar của Dani Mahardhika

CẢNH BÁO Cần có một chỗ dựa được hỗ trợ để sử dụng gói biểu tượng v3 của Ruzit! Phần FAQ của ứng dụng trả lời nhiều câu hỏi mà bạn có thể có. Đọc nó trước khi gửi e-mail đến câu hỏi của bạn.

Chương trình khởi động gói hỗ trợ v3 của Ruzit Gói biểu tượng cho Trình khởi chạy hành động Gói biểu tượng cho Trình khởi chạy ADW Gói biểu tượng cho Trình khởi chạy Apex Gói biểu tượng cho Trình khởi chạy nguyên tử Gói biểu tượng cho trình khởi chạy Aviate cho Công cụ chủ đề CM (không được hỗ trợ trong một số phiên bản) Gói biểu tượng cho Gói trình khởi chạy GO cho Gói biểu tượng Holo Launcher cho Holo Launcher HD Không được hỗ trợ trong một số phiên bản) Gói biểu tượng cho Gói biểu tượng Lucid Gói biểu tượng cho Trình khởi chạy M Gói biểu tượng cho Trình khởi chạy mini Gói biểu tượng cho trình khởi chạy tiếp theo Gói biểu tượng trình khởi chạy Nougat cho Gói biểu tượng trình khởi chạy thông minh cho Gói biểu tượng trình khởi chạy thông minh cho Gói biểu tượng V Launcher Gói biểu tượng cho ABC Launcher Gói biểu tượng cho Evie Launcher

Ruzits v3 Icon Pack được hỗ trợ các chương trình khởi chạy không có trong phần Áp dụng Mũi tên Khởi động ASAP Trình khởi chạy Cobo Trình khởi chạy dòng Trình khởi chạy lưới Trình khởi chạy Peek Trình khởi chạy Trình khởi chạy Quixey Trình khởi chạy iTop Trình khởi chạy MN Trình khởi chạy mới Trình khởi chạy S Trình khởi chạy Mở Trình khởi chạy Flick

Gói biểu tượng v3 của Ruzit đã được thử nghiệm và nó hoạt động với những lần ra mắt này. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm việc với những người khác. Nếu bạn không tìm thấy một phần ứng dụng trong bảng điều khiển. Bạn có thể áp dụng các gói biểu tượng từ cài đặt chủ đề.

Ghi chú thêm Các gói biểu tượng cần một bộ khởi động để hoạt động. Google Now Launcher không hỗ trợ bất kỳ gói biểu tượng nào. Bỏ lỡ một biểu tượng? gửi cho chúng tôi một yêu cầu biểu tượng và chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật gói này với các yêu cầu của bạn.

Có gì mới: Đã thêm 51 biểu tượng, bao gồm cả alts cho một số yêu cầu cao cấp.

trưng bày

  • Ruzits 3 Biểu tượng Gói Ảnh chụp màn hình
  • Ruzits 3 Biểu tượng Gói Ảnh chụp màn hình
  • Ruzits 3 Biểu tượng Gói Ảnh chụp màn hình
  • Ruzits 3 Biểu tượng Gói Ảnh chụp màn hình
  • Ruzits 3 Biểu tượng Gói Ảnh chụp màn hình
  • Ruzits 3 Biểu tượng Gói Ảnh chụp màn hình

tải

Ruzits 3 Gói biểu tượng v1.24 (Đã vá) / gương

Ruzits 3 Gói biểu tượng v1.21 (Đã vá) / gương

Ruzits 3 Gói biểu tượng v1.13 (Đã vá) / gương