Ryzen Pro 4000: AMD ra mắt APU Renoir

Hình: AMD

AMD thông báo rằng Renoir có sẵn dưới dạng Ryzen Pro 4000 với chức năng và hỗ trợ bổ sung cho công ty. Tất cả ba APU di động dòng U được thiết kế để sử dụng cho công ty chuyên nghiệp và được thiết kế để bổ sung cho Ryzen 4000U / H (“Renoir”) quen thuộc đã được biết đến trong lĩnh vực thương mại.

Ryzen Pro hoàn thành dòng U cho 4000 công ty

Ryzen ở trên đỉnh, với TDP 35 watt về hiệu suất CPU và IGP so với Picasso 65 watt 9 Ngoài Renoir APU series H với 4900HS (thử nghiệm), AMD còn có một chiếc điện thoại tương thích 7APM. Là một dòng U với TDP 15 watt được trang bị ba mẫu Pro cho mục đích thương mại.

hình ảnh 1 2 ở ngoài

AMD Ryzen 4000 “Renoir”, 15 watt, dòng U

Renoir cho kinh doanh

Trong khi kiến ​​trúc Zen2Senibina tương tự như chúng, biến thể Pro cung cấp thêm chức năng và hỗ trợ toàn diện cho công ty. Giống như tất cả các model trong dòng Renoir U, mức tiêu thụ năng lượng có thể được điều chỉnh với CTDP từ 10 đến 25 watt, điều này sẽ giúp OEM có thêm không gian khi thiết kế giải pháp làm mát.

AMD tiếp thị các tính năng chuyên nghiệp đặc biệt dưới tên “AMD Pro Security”, “AMD Pro Manageabilityility” và “AMD Pro Business Ready”.

Chúng bao gồm, trong số những thứ khác, mã hóa bộ nhớ hoạt động với AMD Memory Guard và các chức năng khác được cung cấp bởi bộ xử lý bảo mật của AMD, được gọi là “công nghệ GuardMI”.

Mặc dù các trích dẫn thông thường từ dòng U được sử dụng trong sổ ghi chép kinh doanh ngoài ba biến thể Pro, chức năng Pro chỉ áp dụng cho ba APU mới có hậu tố Pro trong tên model.

hình ảnh 1 32

Máy tính xách tay đầu tiên với Ryzen Pro 4000 của HP và Lenovo

HP và Lenovo là những nhà sản xuất lớn đầu tiên ra mắt máy tính xách tay thương mại và AMD Ryzen Pro 4000. Trong khi HP hứa hẹn ProBook x360 435 G7 và ProBook 445/455 G7, Lenovo có kế hoạch phát hành ThinkPad X13, L14 và L15 cũng như ThinkPad T14 và T14 trong vài tuần tới. ,

HP và Lenovo đã không công bố ngày phát hành đầy đủ và giá có thể của máy tính xách tay với Ryzen Pro 4000.

hình ảnh 1 2 ở ngoài