Sạc lại 6 Cáp sạc nhanh USB-C tốt nhất

Thời gian là tiền bạc.

Điện thoại được khuyên dùng trong khi thực hiện hầu hết công việc của chúng tôi, nếu bạn muốn Apple IPhone luôn được sạc đầy. Điều tương tự cũng xảy ra với việc sạc iPhone của bạn – bạn muốn thêm nó càng sớm càng tốt. Nhập một tốc độ nhanh. điện thoại Iphone 8Kỹ thuật này được cung cấp cho phép bạn sạc điện thoại nhanh chóng khi bạn ghép nối nó với bộ sạc 18W tương thích.

Để mua sét của bạn 6 Cáp sạc USB C tốt nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy cáp flash USB-C sạc nhanh nhất có thể chạy thiết bị của bạn nhanh như gió. Được rồi, tôi ở xa, nhưng bạn thấy.

Chỉ cần làm việc với một bộ chuyển đổi tương thích, sạc điện thoại của bạn ngay lập tức.

1. Đường dây điện Anker Yıldırım + II Kablo

Dây được bện chặt. Nó không chỉ bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn mà còn cung cấp độ bám tốt hơn.

3  Bạn có thể mua Cáp sạc nhanh USB C C tốt nhất cho cáp Flash Anker Powerline II

Hiện có sẵn trong màu đỏ và đen.

Cáp sét 2. Số USB-C

Lần nữa, 3 dài hàng mét, bạn không phải ngồi gần ổ cắm điện để tiếp tục công việc. Khi bạn không sạc iPhone, chiều dài dây thêm có thể dễ dàng được giữ bằng dây đeo silicon tích hợp. Thiết kế của dây buộc cáp đơn giản này có thể được so sánh với các sản phẩm khác.

Nomad tuyên bố rằng cáp có thể sạc iPhone của bạn lên tới 50% trong khoảng 30 phút khi được ghép nối với bộ chuyển đổi tương thích và nhiều người dùng dường như hỗ trợ yêu cầu này.

Sạc nhanh vào cáp nhanh Bạn có thể mua USB C Nomads2

Phản hồi của người dùng cho cáp này khá đáng chú ý, người dùng khuyên dùng nó vì chất lượng xây dựng tuyệt vời và vẻ ngoài thanh lịch mà nó mang lại cho bàn.

3. Cáp sạc nhanh Mophie USB-C có đầu nối Lightning

Sau đó, Mophie cũng được bảo hành hai năm với cáp này.

Cáp USB-C xấu

Sạc năng lượng và chất lượng xây dựng là tuyệt vời cho giá cả. Cáp này với hơn 80% sao dương, nơi người dùng hoàn toàn hiểu được sức mạnh của sạc nhanh, chiều dài cáp và độ bền 4.6 có một ngôi sao.

Bạn có thể mua màu xanh có thể sạc lại nhanh nhất từ ​​cáp USB C

Ugreen USB-C – Cáp Lightning có hai màu Xám và Xanh lục.

AmazonBasics 5. Cáp Lightning USB-C

Cho đến nay, sản phẩm này đã nhận được khoảng 66% đánh giá tích cực với người tiêu dùng thích nó với cấu trúc sạc nhanh và bền. Hãy nhớ rằng nó có thể cứng nhắc hơn thế. Apple đối tác.

Bộ sạc USB nhanh nhất C nơi bạn có thể mua sét Amazon Asas2

Phần tốt nhất về cáp AmazonBasic là nó có nhiều tùy chọn. Để bây giờ 1 đôi chân, 3 phù hợp và 6 Bạn có thể chọn giữa phù hợp. Và này, bạn cũng có thể chọn giữa màu đỏ và màu đen.

6. Quntis Lightning – USB-C

Xây dựng là tốt và có thể mất một thời gian dài nếu sử dụng đúng cách. Đến nay, nó đã thu thập nhiều bình luận với những người dùng ca ngợi chiều dài của người dùng.

Cần lưu ý, tuy nhiên, phát hành kéo dài là tương đối ngắn. Do đó, nếu bạn mua sản phẩm này, bạn có thể muốn cẩn thận về nó.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một bộ chuyển đổi năng lượng tương thích, bạn có thể muốn kiểm tra bộ sạc tường Quntis 18W.

Hedgekey Sonic càng sớm càng tốt

Đã đến lúc để iPhone của bạn cắm vào bộ sạc cả đêm để thêm nó. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tìm đúng bộ điều hợp nguồn và cáp phù hợp để hoàn thành vòng tròn. Và bạn sẽ không bao giờ có một chiếc điện thoại được sạc đầy.

tương lai: Bạn có muốn trói bạn không Apple MacBook Pro cho Mac? Đọc bài viết dưới đây để có bộ điều hợp Ethernet tốt nhất.