Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Saga: gặp người đầu tiên "điện thoại" từ thế giới được phát triển bởi Solana

Nó được tiết lộ bởi Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành của Phòng thí nghiệm Solanathêm thông tin về Sagađiện thoại thông minh mới với hệ sinh thái android – đang bùng nổ vào ngành viễn thông. Các chuyên gia tham gia vào dự án đã tạo ra thiết bị để cấu hình web 3.0phạm vi từ các chợ Trong NFT (mã thông báo không thể thay thế) tại nền tảng giao dịch phi tập trung. Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 với giá của ĐÔ LA MỸ$ 1 ngàn. Bất kỳ ai muốn tham gia đợt bán trước, chỉ cần truy cập liên kết này.

Đây là một cuộc tấn công dữ dội của nhóm nhà phát triển mạng Solana (SOL), Chuỗi khối phi tập trung, trong đó giao thức được tạo ra để cung cấp khả năng mở rộng cao hơn và tạo điều kiện cho việc tạo DApps. về phần của bạn thông số kỹ thuậtmô hình được trình bày sẽ có 512 GB lưu trữ nội bộ (UFS hoặc eMMC), 16,6 dài cmmàn hình AMOLED Trong 60,67“, 12 GB RAM và bộ xử lý Qualcomm 8475.

(Phần còn lại của các thông số kỹ thuật có trong liên kết sau / Tín dụng: osomprivacy.com)

Thứ hai Yakovenko:

CÁC Solana Mobile Stack là công ty con mới nhất của Phòng thí nghiệm Solanavà sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để tạo các ứng dụng nhằm vào thị trường tiền điện tử. Những người tạo ra nó đã tiêm 10 triệu đô la trong một quỹ hệ sinh thái với mục tiêu khuyến khích phát triển phần mềm để thúc đẩy công ty con. Như thường thấy trong việc bán trước các sản phẩm công nghệ, để giữ chỗ và đảm bảo “điện thoại“, một khoản đặt cọc có thể hoàn lại của 100 đô la Mỹ.

Ý kiến ​​của bạn về sản phẩm này là gì? Bạn có tin rằng sáng kiến ​​sẽ thành công? Chia sẻ quan điểm của bạn về vấn đề này và theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi!

Qua: solana.com, theverge.com Nguồn: droid-life.com

…..