Saints Row: Remastered thứ ba hiện có sẵn trên PC (EGS), PS4 và XB1 – Yêu cầu chính thức và Ra mắt Trailer

Saints Row: Remastered thứ ba ngày hôm nay Xbox One, PlayStation 4 và nó có sẵn trên PC. Với đồ họa tốt hơn, ánh sáng tốt hơn, môi trường được làm lại và hiệu ứng hình ảnh, Thánh đường thứ ba nổi tiếng ở Steelport chưa bao giờ trông đẹp đến thế. Saints Row: Third Remastered bao gồm ba gói mở rộng và hơn 30 DLC với mức giá 39,99 USD so với phiên bản gốc.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, Saints Row: Third Remastered trở lại vào năm 2020 với đồ họa và máy chiếu sáng mới tỏa sáng và cải thiện Steelport với mô hình nhân vật và hiệu ứng hình ảnh – tỏa sáng hơn bao giờ hết – nhờ các nhà phát triển Sperasoft .

Ngoài việc kết hợp việc mở rộng hơn 30 bản nhạc và DLC với giá cả, các nhiệm vụ yêu thích của người hâm mộ giúp làm cho Thánh đường thứ ba nổi tiếng cũng kết thúc với Giáo sư Genki, chơi Tank Mayhem, Eye of the Tiger và các trò chơi bất tận. Tất cả vũ khí và xe hơi cũng đã được sửa đổi để cung cấp thêm sức căng mà không mất thêm chi phí.

 • GB: Windows 10
 • Bộ xử lý: 3,4 CPU AMD / Intel chạy ở tốc độ GHz trở lên: Nên sử dụng dòng AMD FX 6000 hoặc Intel Core i5-3000 trở lên.
 • Ký ức: 8GB
 • Đồ họa: Ít nhất 4GB VRAM và ít nhất DirectX 11 và Shader Model 6.0 Card đồ họa độc quyền AMD / NVIDIA có hỗ trợ: AMD Radeon 500 series hoặc NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên.
 • GB: Windows 10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý AMD / Intel 3,5 Nó chạy trên GHz (sê-ri AMD FX 8000 hoặc sê-ri Intel Core i5 4000 trở lên).
 • Ký ức: 16 GB
 • Đồ họa: Ít nhất 6 GB VRAM chuyên dụng (hoặc nhiều hơn) và ít nhất DirectX 11 và Shader Model 6.1 Card đồ họa dành riêng cho AMD / NVIDIA có hỗ trợ. (Dòng AMD Radeon RX 5700 và NVIDIA GeForce GTX 1000 trở lên.

https://www.youtube.com/watch?v=_j5fax8ney8

Saints Row: Remastered Thirds cho phép bạn kiểm soát sức mạnh của Saints ở cấp độ cao nhất và bạn sống cuộc sống của mình để chứng minh điều đó. Đây là thành phố của bạn. Đây là những quy tắc của bạn. Được tái tạo với đồ họa tốt hơn, thành phố tội lỗi Steelport chưa bao giờ có vẻ tốt thế này khi nói đến tình dục, ma túy và vũ khí.

Nhiều năm sau khi sử dụng Stilwater, Three Street Saints đã biến thành thương hiệu gia đình với giày Saints, nước tăng lực và búp bê bobblehead của Johnny Gat. Các vị thánh là vua của Stilwater, nhưng không rõ tình trạng của những người nổi tiếng. Syndicate, một tình huynh đệ huyền thoại có tầm với trên toàn thế giới, đã đặt mục tiêu vào Saints và yêu cầu sự tôn trọng.

Bằng cách từ chối quỳ xuống trước liên minh, bạn đang chiến đấu với Steelport, một đô thị từng tự hào là thành phố của sự xung đột dưới sự kiểm soát của Liên minh. Đưa xe tăng lên không trung, triệu tập một cuộc không kích do vệ tinh dẫn đầu vào băng đảng đấu vật Mexico và chiến đấu với đội quân được huấn luyện tốt của bạn trong kịch bản trò chơi cực đoan nhất bạn từng thấy.

 • Hoàn thành gói xây dựng lại: Với đồ họa tốt hơn, ánh sáng tốt hơn, môi trường được làm lại và hiệu ứng hình ảnh, Steelport và The Street Street Saints chưa bao giờ trông đẹp đến thế.
 • Thành phố tội lỗi: Can thiệp và loại bỏ sự thống trị của liên minh đối với vũ khí, tội phạm mạng và gian lận tội phạm. Tìm hiểu các bí mật của Steelport, nơi có hành động ở mọi góc, tốt hơn hoặc xấu hơn.
 • Vũ khí hủy diệt lớn: Một điều là đánh bại kẻ thù của bạn. Một cách khác là làm nhục họ. Máy bay nổi, bóng đại bác và vũ khí tầm gần cực xa chỉ là một số điều thú vị.
 • Điều chỉnh nhân vật điên: Tạo các nhân vật kỳ lạ nhất bạn từng thấy, từ những người nổi tiếng tuyệt vời đến cướp biển ninja đeo mặt nạ. Có một vị thánh trong mỗi tội nhân. Bạn sẽ là ai
 • Hợp tác xã được phóng đại: Chơi trực tuyến một mình hoặc với bạn bè. Khi bạn nhanh chóng chạy đến căn cứ vũ trang của liên minh, hãy thử nhảy dù rơi tự do, lên xe tải đang cháy của vợ / chồng bạn. Steelport luôn vui vẻ hơn với bạn bè.
 • Tất cả DLC bao gồm: Tất cả ba gói mở rộng và hơn 30 phần của phiên bản gốc của DLC đều được bao gồm trong gói Saints lớn này, tất cả đều ở mức giá thấp được đề xuất. 39,99 THỬ.