Salesforce có được Slack với $ 27.7 Thỏa thuận hàng tỷ đồng

Salesforce có được Slack với $ 27.7 Thỏa thuận hàng tỷ đồng

Xác nhận tin đồn từ tuần trước, Salesforce đã mua lại nền tảng giao tiếp kinh doanh dựa trên kênh Slack với số tiền 27 đô la.7 thương vụ bom tấn tiền tỷ. Các cổ đông của Slack sẽ nhận được $ 26,79 tiền mặt và 00,0776 cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông Salesforce cho mỗi cổ phiếu Slack.

Thông qua việc mua lại này, Salesforce có kế hoạch kết hợp Slack với Salesforce Customer 360. Theo Salesforce, Slack sẽ trở thành giao diện mới cho Salesforce Customer 360. Là một phần của nỗ lực này, Salesforce sẽ tích hợp sâu Slack vào mọi Salesforce Cloud.

Mặc dù Salesforce không nêu chi tiết những gì người dùng hiện tại nên mong đợi chính xác từ thỏa thuận này, công ty lưu ý trong thông cáo báo chí rằng Slack sẽ biến đổi cách mọi người giao tiếp, cộng tác và thực hiện hành động đối với thông tin khách hàng trên Salesforce. Nó cũng muốn tạo ra một ‘hệ sinh thái ứng dụng và quy trình làm việc mở’ cho các doanh nghiệp.

“Cùng nhau, Salesforce và Slack sẽ định hình tương lai của phần mềm doanh nghiệp và biến đổi cách mọi người làm việc trong thế giới kỹ thuật số, làm việc từ mọi nơi. Tôi rất vui mừng được chào đón Slack đến với Salesforce Ohana sau khi giao dịch kết thúc, ” Marc Benioff, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Salesforce cho biết.

Đây là những gì Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Slack Stewart Butterfield đã phải nói về việc mua lại: “Khi phần mềm ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn đối với hiệu suất của mọi tổ chức, chúng tôi chia sẻ tầm nhìn về giảm độ phức tạp, tăng sức mạnh và tính linh hoạt, và cuối cùng là mức độ liên kết và sự linh hoạt của tổ chức. Cá nhân tôi tin rằng đây là sự kết hợp chiến lược nhất trong lịch sử của phần mềm, và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. ”

Việc mua lại Slack của Salesforce diễn ra vào thời điểm công việc từ xa tăng vọt do đại dịch coronavirus. Với sự hậu thuẫn của Salesforce, Slack hiện đang ở vị thế tốt hơn để cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh chính là Microsoft Teams. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu thỏa thuận Salesforce-Slack có thuyết phục các doanh nghiệp trên các nền tảng cạnh tranh chuyển sang Salesforce để có trải nghiệm thống nhất hay không.