Samsung 2021 có Exynox SoC với GPU AMD

Samsung sử dụng chipset Exynos 990 ở phiên bản châu Âu Galaxy S20 series được so sánh với Snapdragon 865 SoC ở nơi khác. Gần đây những lời chỉ trích đã được liên kết với hiệu suất mới nhất. Điều này áp dụng phần lớn cho GPU Mali AMD trong CPU Exynos, không đáp ứng tiêu chuẩn Adreno 650 trên bộ xử lý Excommos. Samsung có thể làm việc chăm chỉ để cải thiện dòng Exynos trên các thiết bị trong tương lai với công nghệ đồ họa Radeon của AMD.

Samsung và AMD đã làm việc trên một GPU di động mới từ năm 2021 để tích hợp với chip Exynos tích hợp và củng cố tương lai của các thiết bị Samsung. Samsung và AMD lần đầu tiên tuyên bố hợp tác vào năm ngoái, nhưng kể từ đó, nó đã khá im ắng. Bây giờ, đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng đã ra đời.

Đầu năm tới, GPU di động của AMD sẽ có thể tìm thấy vị trí của nó trong chip Exynos không biết (được gọi là Exynos 1000), sẽ được tìm thấy dưới tiêu đề chính của người khổng lồ Hàn Quốc vào năm 2021. Chúc may mắn hơn Adreno 650 trong GFXbench và snapdragon 865.

Đây có thể được xem là một dấu hiệu sớm cho thấy đứa trẻ thực sự được sinh ra và sẽ biến thành quái vật để hồi sinh những con chip của Exynos sau vài ngày điều trị. AMD dự kiến ​​sẽ mất thêm vài tháng nữa và sự hợp tác với Samsung sẽ chỉ được phát hành sớm nhất là vào năm tới. Người dùng Samsung không hài lòng có thể phải đợi trước khi buổi ra mắt của công ty có GPU di động AMD.