Samsung 2021 đã tiên phong trong Exynox SoC với GPU AMD

Samsung sử dụng chipset Exynos 990 trong phiên bản châu Âu của Galaxy S20 series vs Snapdragon 865 SoC không nơi nào khác. Các cựu đã nhận được một số lời chỉ trích hiệu suất gần đây. Nó chủ yếu được áp dụng cho GPU AMD AMD bên trong CPU Exynos, không hoạt động theo tiêu chuẩn Adreno 650 bên trong bộ xử lý Qualcomm. Học theo cách khó khăn, Samsung có thể nâng cấp dòng Exynos trong các thiết bị tương lai của mình bằng công nghệ đồ họa Radeon của AMD.

Samsung và AMD có thể làm việc trên GPU di động mới để kết hợp với chipset Exynos nội bộ và cung cấp năng lượng cho tương lai của các thiết bị Samsung bắt đầu từ năm 2021. Samsung và AMD lần đầu tiên tuyên bố hợp tác vào năm ngoái, nhưng kể từ đó mọi thứ đã hơi im lặng. Bây giờ, cậu bé đầu tiên được thả ra từ cặp vợ chồng này.

Đầu năm tới, GPU di động AMD có thể tìm thấy một vị trí bên trong con chip Exynos chưa được phát hiện (được gọi là Exynos 1000) sẽ được tìm thấy dưới vỏ bọc của chiếc flagship khổng lồ của Hàn Quốc vào năm 2021. GFXbench hoạt động tốt hơn Adreno 650 trong Snapdragon 865.

Đây có thể được coi là một gợi ý sơ bộ rằng đứa trẻ đã được sinh ra, và với nhiều ngày chăm sóc hơn, anh ta phải chín muồi để trở thành một con thú đầy đủ để lấy chip Exynos khỏi sự xấu hổ. AMD chắc chắn sẽ mất thêm vài tháng nữa và sản phẩm hợp tác của họ với Samsung sẽ chỉ được phát hành vào đầu năm tới. Người dùng Samsung bất mãn có thể vẫn phải chờ nhóm các công ty hàng đầu nhận được GPU di động AMD.