Samsung A90 5G: Đặt cược vào Snapdragon 855 SoC?

Chúng ta đang ngày càng tiến gần hơn để thấy mạng 5G có hiệu lực trên Internet smartphones. Điều đó nói rằng, Samsung đã phát hành thiết bị cao cấp đầu tiên ra khỏi phạm vi Galaxy S e Galaxy Note, có khả năng hỗ trợ mạng thế hệ tiếp theo … Samsung A90 5G.

Cái mới Galaxy A90 5G là điện thoại thông minh mới nhất của công ty nhận được chứng nhận Wi-Fi từ Liên minh.

Thật thú vị, mặc dù nó không phải là một phần của dòng cao cấp của thương hiệu, điện thoại thông minh này sẽ có bộ xử lý vượt trội, đó là Qualcomm Snapdragon 855 SoC!Xin lưu ý rằng lựa chọn bộ xử lý này có thể dựa trên dung lượng 5G của nó. Rốt cuộc, không có bộ xử lý ngân sách Exynos hay Snapdragon nào có khả năng 5G.

Samsung A90 5G: Đặt cược vào Snapdragon 855 SoC? 1

Điều này tạo ra một số kết quả Geekbench, với các đội đạt được điểm số 3, 458 trong thử nghiệm đơn lõi và 10.852 trong thử nghiệm đa lõi.

Chứng nhận Wi-Fi Alliance tiết lộ rằng thiết bị này tương thích với Wi-Fi 802.11ac băng tần kép.Theo thông tin trước đó, Galaxy A90 5G sẽ có tính năng 6 GB RAM, màn hình Super AMOLED Infinity-U 6,7 inch và cảm biến vân tay trên màn hình.

Samsung A90 5G

Bộ này có ba mô-đun tròn, sẽ hoạt động cho các mô-đun phía trước và phía sau.

Mô-đun ảnh ba lần có cảm biến chính 48MP, đi kèm với cảm biến 8MP và các cảm biến 5MP khác. Thật thú vị, ngoài việc này, chúng tôi sẽ triển khai một công nghệ OIS mới Tilt OIS, có vẻ như là một phiên bản mới của OIS (Ổn định hình ảnh quang học) đang hoạt động.

Còn về pin, nó sẽ có dung lượng 4500mAh rất hấp dẫn. Tuy nhiên, tin tuyệt vời ở đây là nó nên đi kèm với bộ sạc nhanh 45W trong hộp.

Bất chấp tất cả các rò rỉ, vẫn chưa có ngày chính thức để ra mắt đội ngũ này. Tuy nhiên, dự kiến ​​nó sẽ không được phát hành với mức giá quá cao vì nó nằm trong phạm vi Galaxy-A. (Điều gì quá đắt đối với thiết bị 5G với SoC 855? Chỉ Samsung biết)

Nhìn chung, Samsung A90 5G mới sẽ có thể cạnh tranh với các thương hiệu hàng đầu, ít nhất là trên giấy tờ.


Bên cạnh đó, bạn nghĩ gì về điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn